Vướng tin đồn bị "cấm sóng" hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Vân Chi 2024-06-21 09:47
- MC Phan Anh từng là gương mặt được nhiều khán giả mến mộ. Tuy vậy, từ năm 2016, anh vướng tin đồn bị các nhà đài "cấm sóng".

MC Phan Anh từng được nhiều khán giả yêu mến nhờ lối dẫn đầy hóm hỉnh và duyên dáng. Ban đầu, MC Phan Anh nổi lên qua talkshow Sao online nhờ ngoại hình điển trai và cách dẫn hoạt ngôn sắc sảo. Năm 2010, anh giành giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Sau đó, sự nghiệp của anh "lên như diều gặp gió". Nam mC liên tục dẫn dắt các chương trình hot như Giọng hát Việt - The Voice mùa đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam Idol, 12 cá tính lên đường xuyên ViệtVitamin.

Vướng tin đồn bị cấm sóng hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Vướng tin đồn bị cấm sóng hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Ngoài lĩnh vực dẫn chương trình, MC Phan Anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như Lời nguyền huyết ngải, Cầu vồng tình yêu, Có lẽ bởi vì yêu và Danh gia vọng tộc. Mặc dù được đón nhận, anh chưa thực sự nổi bật trong diễn xuất.

Tuy nhiên, sự nghiệp của MC Phan Anh cũng trải qua giai đoạn khó khăn. Cách đây 8 năm, anh quyết định bỏ ra 500 triệu đồng để ủng hộ từ thiện cho miền Trung bão lũ. Hành động này khiến anh trở thành hiện tượng được mạng xã hội chia sẻ. Từ đó, MC Phan Anh chuyển hướng gắn bó công tác từ thiện và lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình.

Vướng tin đồn bị cấm sóng hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Tuy nhiên, cũng có người phản đối và cho rằng anh “làm màu”. Tin đồn về việc “gian dối trong chuyện từ thiện” cũng khiến danh tiếng của anh giảm sút. Dù đã thanh minh, MC Phan Anh vẫn chưa thể khôi phục hoàn toàn niềm tin từ công chúng. Anh ít tham gia các sự kiện showbiz và thậm chí bị đồn “cấm sóng”. Anh tỏ ra thoải mái và cho rằng đó chỉ là tin đồn truyền tai nhau. Anh cân nhắc xuất hiện trong một chương trình để chứng minh sự thật.

Chia sẻ về tin đồn bị các nhà đài "cấm sóng" Phan Anh cho hay: "Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa".

Vướng tin đồn bị cấm sóng hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Đặc biệt trong lúc biến cố công việc xảy đến thì cuộc hôn nhân của anh đứng trước việc đổ vỡ. Đỉnh điểm nhất là khi con gái đầu lòng đi du học, vợ anh đã đưa thêm 2 con sang, Phan Anh buộc phải lựa chọn gia đình.

Vướng tin đồn bị cấm sóng hơn 8 năm, MC Phan Anh giờ ra sao?

Hiện tại, sau những ồn ào, MC Phan Anh đã tự nguyện dừng lại với nghề MC để quay về với gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ ảnh bên vợ và các con. Nam MC luôn tự hào 3 người con ngày một khôn lớn, trưởng thành.

Thay vì chạy show, MC Phan Anh học cách “sống chậm” bên gia đình. Anh thỉnh thoảng tham gia những chương trình nhỏ. Dù không còn hào quang như trước đây, cuộc sống của anh vẫn thu hút sự quan tâm và yêu mến từ nhiều người. 

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Puka và Gin Tuấn Kiệt tung ảnh cưới ngọt ngào, hé lộ ngày trong đại và 3 địa điểm tổ chức!