Quang Minh bất ngờ nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, tiết lộ thèm bữa cơm gia đình

Sam 2024-06-20 06:32
- Dù đã ly hôn khá lâu nhưng Quang Minh vẫn không ngại nhắc đến vợ cũ Hồng Đào.

Mới đây, nghệ sĩ Quang Minh vừa có cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Hoài Tâm. Trong chương trình, anh đã nhắc tới vợ cũ Hồng Đào. Quang Minh cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ hôn nhân. 

Nói về vợ cũ, nam nghệ sĩ chia sẻ: "Ngày xưa vui lắm, mỗi lần đi mua sắm là Hồng Đào chiều tôi. Nhưng đến đó cô ấy ngồi với hai đứa nhỏ, còn tôi tự đi vậy đó”. Ông cũng tâm sự thêm: “Ông bà ta nói cái gì có không biết quý, mất rồi mới quý. Ngày xưa ở nhà ăn cơm hoài nhiều khi tôi bực bội, cứ đặt đồ ăn hoài vì ngán cơm. Sau này ngoài công việc ra tôi cứ ở nhà, nên tôi thèm bữa cơm gia đình”.

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình

Quang Minh tiết lộ Hồng Đào rất chiều tôi. 

Ngoài ra, Quang Minh cũng kể lại rằng khi còn sống chung, anh thường xuyên lau dọn nhà cửa và giặt đồ. Nam nghệ sĩ tâm sự: "Tôi làm những công việc đó nhưng vào bếp thì tôi hoàn toàn không thích. Đến khi ở Việt Nam, tôi bị bệnh và nấu cháo nhưng thành nồi cơm nhão. Khi gặp những chuyện đó, tôi mới thấy quý những cái trước đây và nó làm cho tôi trưởng thành hơn”.

7-8 năm, khi ba mất, Quang Minh đã về Việt Nam lo liệu tang lễ. Sau đó, ông lại bay liền sang Nhật biểu diễn. Nam nghệ sĩ cho biết: “Mà bi kịch ở chỗ tôi phải ra diễn hài. Trước phần trình diễn, hình ảnh của ba cứ xuất hiện trong đầu tôi. Lúc đó tôi cũng không biết phải làm sao. Nhưng khi MC giới thiệu, tôi bước ra sân khấu thì tất cả mọi thứ đều xóa sạch, chỉ tập trung vai diễn thôi”.

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình

Quang Minh kể chuyện gia đình có tang nhưng vẫn phải đi diễn.

Thời điểm đó, nhiều người biết chuyện buồn gia đình ông nhưng vẫn thấy nam nghệ sĩ diễn một cách tỉnh bơ trên sân khấu. Họ đã rất bất ngờ. "Cái nghề mình hay ở chỗ đó. Bữa nào có bệnh cách mấy, ra diễn vẫn tỉnh queo. Cái đó là Tổ thương và tôi cũng tin vào điều đó”, Quang Minh chia sẻ. 

Hiện tại, ở tuổi ngoài 60, Quang Minh vẫn rất trẻ trung. Ông nhận định việc chăm sóc bản thân là điều cần thiết đặc biệt là với nghệ sĩ. “Sáng thức dậy nhìn vào kính mà thấy mặt mình héo là tôi buồn cả ngày. Còn thấy mặt rạng rỡ là tôi tự tin hẳn”, Quang Minh chia sẻ. 

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình

Quang Minh giờ cuộc sống ổn định hơn trước kia.

Hiện tại, nghệ sĩ Quang Minh đi đi về về giữa Việt nam và Mỹ để thực hiện các dự án nghệ thuật. Mức thù lao của ông giờ đã ổn định hơn. Nam nghệ sĩ cho biết: “Nhưng đối với nghệ sĩ như tôi, quan trọng nhất là vai diễn. Hạnh phúc nhất của tôi bây giờ là ở độ t.uổi này vẫn còn được đạo diễn mời làm việc”.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn