Trương Quân Ninh: Đổi đời sau 10 năm nhờ vai Từ Huệ

Vũ Phong 2015-04-29 05:34
- Gia nhập làng giải trí hơn 10 năm nhưng mãi đến khi đảm nhận vai diễn Từ Huệ trong bộ phim đình đám “Võ Mị Nương truyền kỳ” thì Trương Quân Ninh mới được khán giả chú ý nhiều hơn nhờ sự lột xác của mình.

Tiểu thư xuất thân danh giá 

Nữ diễn viên Trương Quân Ninh là một tiểu thư nhà “trâm anh thế phiệt” chính tông khi gia đình cô là một trong các dòng họ danh giá ở khu Đại Nhã Thành phố Đài Trung, có quan hệ thông gia với Ngũ đại gia tộc Đài Loan - Vụ Phong Lâm Gia. Ông nội của cô từng là chủ sở hữu của kiến trúc nổi tiếng Cung Nguyên Nhãn Khoa nổi tiếng Đài Trung và từng là trụ sở của Nhật Báo Đài Trung. Cha của Trương Quân Ninh là giáo sư khoa xã hội học tại trường đại học quốc gia Đài Loan, đồng thời công tác tại Viện nghiên cứu Quốc gia. Còn mẹ của cô nàng là một nhà văn nổi tiếng, thạc sĩ văn học cũng như là giảng viên của trường nghệ thuật quốc gia Đài Loan. Có thể nói, Trương Quân Ninh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình xuất thân danh môn vọng tộc được mọi người kính nể, được giáo dục tốt trong một gia đình trí thức nên tính cách của cô nàng cũng vô cùng tinh tế và nhã nhặn từ khi mới vào nghề. 
Trương Quân Ninh 1

Học vị thạc sĩ

Ít ai biết cô nàng Trương Quân Ninh sở hữu học vị cao hiếm có trong làng giải trí nhưng lại không thuộc lĩnh vực nghệ thuật. Trong khoảng thời gian theo nghiệp diễn xuất, cô nàng đã vấp phải nhiều sự phản đối từ gia đình. Trương Quân Ninh đã không khiến mẹ cô nàng thất vọng khi không chỉ kiên quyết đi theo con đường diễn xuất mà cô nàng còn xuất sắc mang về tấm bằng thạc sĩ ngành pháp lý của Viện nghiên cứu kinh tế thuộc Đại Học Trung Ương. Đó được xem là lời hứa mà cô nàng phải thực hiện với mẹ để thuyết phục mẹ chấp nhận cho cô gia nhập làng giải trí.  
Trương Quân Ninh 2

Đam mê diễn xuất

Trương Quân Ninh không hề qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào mà mọi vai diễn cô đều diễn theo bản năng tự nhiên của mình nên cách diễn của Trương Quân Ninh cũng mang sự tự nhiên, tinh tế và chân thật hơn. Bắt đầu nghiệp diễn xuất sau một đoạn quảng cáo nhỏ một cách tình cờ nhưng đã làm trỗi lên ngọn lửa đam mê diễn xuất trong lòng Quân Ninh. Cô nàng nhỏ nhắn đến từ Đài Loan này đã có hơn 10 năm miệt mài với nghiệp diễn từ màn ảnh phim thần tượng Đài Loan đến khi tấn công Đại Lục. Vai diễn đầu tay mà ít ai biết của cô chính là thư ký của Tây Môn trong bộ phim nổi đình đám dòng phim thần tượng Đài Loan “Sao băng" phần 2. Từ đó, cô nàng thường xuất hiện với vai phụ trong nhiều phim thần tượng xứ Đài và dần quen mặt với khán giả của làn sóng phim thần tượng. 
Trương Quân Ninh 3
Thành công sau 10 năm chật vật với nghề 
Suốt hơn 10 năm lận đận với nhiều vai diễn lớn nhỏ, tuy luôn chăm chỉ tham gia nhiều phim khác nhau nhưng Trương Quân Ninh vẫn chưa thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, chưa đủ đột phá trở thành gương mặt được người xem nhớ đến. Ngay cả khi tham gia bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Bí mật bị thời gian vùi lấp” thì Trương Quân Ninh vẫn bị ánh hào quang của hai nam thần Chung Hán Lương và Giả Nãi Lượng lấn át.
Trương Quân Ninh thật sự gặt hái được quả ngọt với vai diễn Từ Huệ của bộ phim đình đám năm 2015 “Võ Mị Nương truyền kỳ”. Hình ảnh Từ Huệ từ một cô nàng lương thiện, hiền lành trở nên độc ác, thủ đoạn, sẵn sàng ra tay với những người thân cận, yêu thương mình giữa chốn hậu cung đầy cạm bẫy đã chinh phục khán giả hơn cả nữ chính Võ Mỵ Nương cho Phạm Băng Băng thủ vai. Không thể phủ nhận ngoại hình xinh đẹp, nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú cộng với khả năng diễn xuất được trau dồi suốt hơn 10 năm của Trương Quân Ninh đã có đất dụng võ khi cô nàng gần như thuyết phục hoàn toàn khán giả màn ảnh nhỏ với hình ảnh Từ Huệ hai mặt, độc ác. Cái chết cuối phim của Từ Huệ khiến không ít khán giả tiếc nuối. 
Trương Quân Ninh 4
Trương Quân Ninh 5
Trương Quân Ninh 6
Thành công của Từ Huệ giúp cho Trương Quân Ninh càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả Đại Lục hơn, cô nàng trở thành cái tên đang được nhiều nhà chế tác phim Đại Lục để mắt sau khi đã gia nhập làng giải trí hơn 10 năm. Có thể nói, Từ Huệ chính là vai diễn giúp cho Trương Quân Ninh gần như lột xác khỏi hình ảnh trong sáng, thánh thiện, ngây thơ đã khiến khán giả quá nhàm chán trên màn ảnh phim thần tượng. Hiện nay, cô nàng đang cùng Trương Hàn tạo nên cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với “Tân thiếu niên tứ đại danh bổ” cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với vai Sở Ly Mạch đáng yêu, xinh xắn lại thông minh của cô cũng như sự kết hợp đầu tiên giữa Trương Quân Ninh và Trương Hàn cũng nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.
 
Vũ Phong
Nguồn ảnh: Weibo, Baidu
(Theo Congluan.vn)
Làm gì khi con gái giận?