Trường Giang bối rối vì Nhã Phương trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”

Emdep.vn - Trong tập 4 của chương trình "Ca sĩ giấu mặt", MC Trường Giang vẫn phải chịu cảnh lép vế trước dàn khách mời và ban giám khảo khi Vĩnh Thuyên Kim nhắc đến Nhã Phương.
Tập 4 chương trình "Ca sĩ giấu mặt" lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21h tối 1/11 với nhiều bất ngờ khi ca sĩ chính - Khánh Phương bị loại ở phút chót. 
Trường Giang gọi Nhã Phương là “bánh bèo” trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Khánh Phương và Vĩnh Thuyên Kim cùng song ca gửi đến khán giả ca khúc "Mẹ Yêu".
Khá bất ngờ trước kết quả này nhưng dường như đã chuẩn bị trước tinh thần, nam ca sĩ chúc mừng Trường Tam và xúc động trước tình cảm cũng như khả năng hát giống mình của thí sinh này. Ở ba vòng thi trước Khánh Phương đều đứng thứ ba trong số bình chọn người hát không giống anh nhất. Trước khả năng giả giọng điêu luyện của các thí sinh, Khánh Phương nhiều lần rơi vào top nguy hiểm với lượt bình chọn sát sao.
Trường Giang bối rối vì Nhã Phương trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Chàng trai đến từ mảnh đất "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" trở thành thí sinh đầu tiên đánh bại ca sĩ chính trong chương trình.
Chiến thắng cả ca sĩ chính, Trường Tam trở  thành thí sinh xuất sắc nhất với giải thưởng cao nhất trong bốn tập đầu tiên của chương trình: 72 triệu đồng. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Hoài Linh. Đáp lại, nam thí sinh biểu diễn một đoạn ngắn từ tiểu phẩm "Ra Giêng anh cưới em" của Hoài Linh và Hương Lan bằng giọng Phú Yên. Anh nhận được sự cổ vũ tuyệt đối của khán giả trong tiểu phẩm này.
Trường Giang gọi Nhã Phương là “bánh bèo” trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Nam MC Trường Giang tiếp tục trở thành chủ đề cho khách mời lẫn giám khảo "chặt" không thương tiếc. 
Đặc biệt là ở tập này, MC Trường Giang tiếp tục trở thành tâm điểm khi bị các khách mời “chặt chém”. Ngay trước khi mở màn vòng thi thứ nhất, nam MC bị khách mời nước ngoài làm đứng hình bởi khả năng nói tiếng Việt thuần thục. Trả lời cho câu hỏi bằng tiếng Anh của Trường Giang “Where are you from?”, khách mời cho rằng: “Đây là chương trình của đất nước Việt Nam sao chúng ta cứ dùng tiếng Anh là thế nào nhỉ?”. Câu nói này khiến cả trường quay vô cùng thích thú trước vẻ mặt cực đơ của MC Trường Giang.
Trường Giang gọi Nhã Phương là “bánh bèo” trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Khách mời là ca sĩ Thổ Nhĩ Kỳ Aslan.
Vị khách mời tên Erdem Aslan - là người Thổ Nhĩ Kỳ, công tác tại Hiệp hội Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ Việt Nam. Anh là bạn thân của ca sĩ Khánh Phương và từng hát chung với Khánh Phương khá nhiều bài hát. Anh đam mê diễn xuất, từng là diễn viên hài trước khi sang Việt Nam. Sau khi bị Aslan "chặt chém", Trường Giang tủi thân khẳng định đây là chương trình "Ca sĩ giấu mặt" kiêm chặt chém như để thanh minh cho sự “lỡ lời” của mình.
Trường Giang gọi Nhã Phương là “bánh bèo” trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Vĩnh Thuyên Kim khiến Trường Giang ngượng ngùng khi nhắc đến Nhã Phương. 
Chưa dừng lại ở đó, nam MC tiếp tục bối rối khi Vĩnh Thuyên Kim nhắc đến tên diễn viên Nhã Phương. Ở vòng thi thứ ba với ca khúc "Tha thứ", khi Khánh Phương chia sẻ về hoàn cảnh ra đời bài hát nhạc nước ngoài lời Việt do anh phổ nhạc xuất phát từ hoàn cảnh thất tình của một người bạn. Trường Giang cho rằng, chàng trai thất tình trong MV là Khánh Phương còn cô gái là Vĩnh Thuyên Kim.
Tuy nhiên, anh bị Vĩnh Thuyên Kim bật lại rằng cô gái trong MV chính là Nhã Phương. Trường Giang lúng túng buột miệng thốt lên: “Bánh bèo trong MV là Nhã Phương hả?”. Khánh Phương tiện dịp cũng đáp trả: “Là Nhã Phương lúc chưa phẫu thuật”. Không chỉ có dàn khách mời hào hứng chặt chém Trường Giang mà giám khảo Hoài Linh cũng góp vui trong câu chuyện bằng cách tấn công Trường Giang dồn dập khiến anh chàng không nói nên lời đành chốt lại bằng câu khẳng định: “Nói gì thì nói ai tên Phương đều dễ thương”.
Trường Giang gọi Nhã Phương là “bánh bèo” trên sân khấu “Ca sĩ giấu mặt”
Kết thúc tập 4 của chương trình, với 34/100 bình chọn của khán giả trong trường quay, thấp hơn thí sinh Trường Tam 2 phiếu, ca sĩ Khánh Phương trở thành người thua cuộc đầu tiên ở vòng thi cuối cùng của chương trình "Ca sĩ giấu mặt".
Tập 5 chương trình với sự tham gia của ca sĩ Đan Trường lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 lúc 21h tối 8/11.
Vũ Phong 
Ảnh: Blue Light
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm