Trần Bảo Sơn và cảnh nóng táo bạo nhất từng tham gia

Emdep.vn - Teaser trailer phim “Quyên”, bộ phim của Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sau 5 năm vắng bóng với điện ảnh kể từ phim “Cánh đồng bất tận”, đã chính thức tung teaser trailer nóng hổi sau bao lâu chờ đợi; hé lộ nhiều cảnh quay đẹp ở Đức và nhiều góc máy nóng bỏng của diễn viên chính Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn.
Mở đầu là cảnh đoàn người hối hả nối đuôi nhau đi vượt biên, băng qua một đỉnh núi tuyết hoang vắng và lạnh lẽo. Trong đoàn người ấy có một cặp vợ chồng mới cưới được 2 tháng là Dũng và Quyên. Dũng là một tiến sĩ, còn Quyên là một cô gái Hà Nội trong sáng đi cùng chồng. Chỉ trong chớp mắt Dũng đã khuất xa Quyên còn cô đã bị Hùng, người đưa đường giữ lại và cưỡng hiếp. Quyên không ngờ rằng chuyến đi định mệnh ấy đã làm thay đổi con người cô, trở thành cuộc phiêu lưu gần 10 năm với bao nhiêu thăng trầm nơi xứ người.

Teaser trailer phim "Quyên" - Dự kiến khởi chiếu 04/2015.
Một trong những điểm nhấn trong teaser chính là mối quan hệ của Hùng (Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh), trong ngôi nhà gỗ giữa rừng núi hoang vu, Hùng cưỡng hiếp Quyên, còn Quyên chỉ biết chịu đựng vì cô không có con đường để thoát khỏi tay của kẻ đưa đường hung tợn này. 

Cảnh quay tuyệt đẹp trong "Quyên".
Lần đầu tiên đóng phim lại được giao cho một vai khó như Quyên, Vũ Ngọc Anh chia sẻ cô rất áp lực và lo sợ sẽ không thể làm tròn vai: “Quyên từ một cô gái trong sáng mang theo tình yêu bất diệt với chồng, cho đến khi trở thành một người đàn bà mạnh mẽ. Quyên mang quá nhiều vết thương lòng, Quyên là một người đàn bà từng trải, Quyên sống sót được nhờ vào những vất vả mà cô chịu đựng”, Vũ Ngọc Anh xúc động trả lời khi được hỏi về cảm nhận về nhân vật Quyên.
Ngoài ra người đẹp Vũ Ngọc Anh đã phải chịu lạnh gần 3 tiếng trên núi tuyết trong trang phục mùa thu để giữ đúng tinh thần phim, đã rất căng thẳng và lo lắng khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn, đặc biệt trong phim Ngọc Anh phải khóc rất nhiều.

Biểu cảm của Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đều rất đạt trong một cảnh gay cấn trong phim.
Về Trần Bảo Sơn, anh không còn là gương mặt xa lạ với khán giả yêu điện ảnh, anh luôn hóa thân thành những vai diễn với những tính cách rất đặc biệt, anh cũng từng đóng rất nhiều cảnh nóng nhưng với phim “Quyên” có lẽ là “cảnh nóng táo bạo nhất anh từng tham gia”. Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản Quyên, tôi đã bị cuốn hút bởi nhân vật Hùng và tôi muốn được đóng vai này. Tôi đã cùng làm việc với Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình để thử vai và tôi cũng rất hài lòng với những bạn diễn của mình. Ngọc Anh là một cô gái đẹp, lần đầu đóng phim nên cô ấy đóng rất chân thật, tôi biết được cách làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của Gary Daniels, một ngôi sao phim hành động của Hollywood hay “đối thủ” của tôi - David Trần”.

Trần Bảo Sơn với hình tượng gai góc trong "Quyên".
Ngoài những cảnh tình cảm, cảm động về tình yêu và tình người, teaser trailer còn cho thấy sự hận thù, đấu tranh trong một xã hội rối rắm tìm kế mưu sinh của một thế hệ những người Việt lưu lạc ở Đông Âu, trong thời khắc lịch sử khi bức tường Berlin sụp đổ. Đó vừa là thời khắc quan trọng, vừa là một sự kiện không thể nào quên của một thế hệ trước cách đây gần 30 năm. Tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thật và hấp dẫn trong phim “Quyên”, dự kiến khởi chiếu tháng 4 năm 2015.
 
Red
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm