'Sống chung với mẹ chồng' tập 13: Mong sớm có cháu, bà Phương vào tận phòng ngủ con dâu để... yểm bùa

2017-05-04 09:00
- Những dự cảm của Trang hóa ra không hề sai, dù là người dịu dàng hiền hậu, nhưng mẹ chồng của Trang cũng vẫn khiến cho cô không thoát khỏi phiền muộn.

Tập 13 của S ống chung với mẹ chồng ra mắt tối nay tập trung vào cuộc sống chung đầy khó khăn, khổ sở của Trang, cô bạn thân của nữ chính. Dù rất mưu mẹo, tinh quái, lại được chồng ủng hộ nhiều trong công cuộc "chạy trốn" hoàn cảnh làm dâu nhưng giai đoạn thai nghén đã khiến cô phải sống chung với mẹ chồng . Và đương nhiên, những mâu thuẫn cũng vì đó mà nảy sinh. 

"Nếu người ta đã ghét mình thì dù mình có làm gì đi chăng nữa cũng là sai thôi", Trang tuyên bố 

Hai cô bạn gái gặp gỡ nhau với thái độ chán chường, mệt mỏi. Vân tâm sự với Trang về nỗi lòng của mình, về những dự định tương lai có thể bị chặn đứng vì mong muốn của gia đình chồng. Buồn gia đình chồng khó sống là một, Vân buồn sự nhu nhược, thiếu quyết đoán của Thanh đến mười. 

Mặt khác, Trang thì không hài lòng chuyện mẹ chồng cứ đòi hỏi chuyện sinh con trai nối dõi. Nghĩ đến những tháng ngày tới sắp sinh con phải sống chung với mẹ chồng, cô không khỏi ngán ngẩm. 

Quá sốt ruột vì thái độ nửa nạc nửa mỡ của chồng, Vân tức tối lên án Thanh. Để xoa dịu, Thanh liền bày tỏ ý định mua cho Vân chiếc ô tô mới để cô đi làm cho thoải mái, không phải lo đường xa nắng gió. Nghe thế Vân dịu lại, tạm quên đi cơn tức. 

Bà Phương tình cờ nghe được hai vợ chồng bàn bạc, liền sôi gan sôi tiết. Mới được bạn bày cho trò mê tín để yểm cho con dâu chịu ngoan ngoãn, bà Phương "thi triển" luôn. Hai vợ chồng vẫn không biết gì, nên rất hí hửng khi bà Phương chấp nhận việc không vào phòng nữa. 

Trong khi Vân và Thanh tươi tỉnh hơn đôi chút vì có vẻ như mọi chuyện đang suôn sẻ như ý, thì Trang với Tùng lại gặp vô số rắc rối với mẹ Tùng. Vốn sợ bóng tối, bà làm cho Trang thường xuyên mất ngủ, cũng như đòi hỏi Trang phải ăn uống theo ý mình khiến cô càng thêm stress. Chờ ngày mẹ chồng trở về quê còn hơn chờ mùa lá rụng, trong khi Tùng vẫn lưỡng lự muốn giữ mẹ lại thêm ít ngày. 

sống chung với mẹ chồng

Dự đoán càng về những tập phim sau, Sống chung với mẹ chồng sẽ càng khắc họa sâu sắc hơn những khó khăn do cách biệt thế hệ, khác biệt tính cách cũng như cách hành xử giữa mẹ chồng nàng dâu ở nhiều hoàn cảnh. Dù là người hiền hậu dễ tính hay người ghê gớm khó tính, thì mẹ chồng vẫn là một bài toán khó cho các nàng dâu hiện đại. 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 bí quyết vàng giúp nàng mèo lười giảm mỡ bụng, mỡ đùi mà chẳng cần tập luyện vất vả