'Sống chung với mẹ chồng': Kinh hãi khi nghe câu nói của bà Phương sau lưng con dâu

Emdep.vn - Sau khi bị Vân nghe hết câu chuyện, bà Phương lập tức lên cơn đau tim như thường lệ để... không một ai để ý đến tâm trạng của con dâu.

Trong tập 12 "Sống chung với mẹ chồng" sẽ lên sóng tối 28/04, bà mẹ chồng kĩ tính tên Phương sẽ tiếp tục lục tung phòng con trai lên rồi vô tình phát hiện con dâu dùng thuốc tránh thai. Không chấp nhận sự thật này, bà mẹ chồng nổi cơn tam bành gọi cả con trai và chồng xuống nói xấu cô con dâu nhất quyết chưa chịu sinh cháu cho mình. 

Về việc này, Vân đã nói rõ với Thanh sẽ kế hoạch trong vòng 1-2 năm, sau đó sẽ sinh con như ý anh và mẹ chồng mong muốn. Tuy nhiên, chẳng may cho cô là bị mẹ chồng phát hiện quá sớm và đã mang mọi chuyện ra làm ầm ĩ khiến đời sống gia đình đã căng thẳng ngày càng thêm lắm chuyện. 

Khi bà Phương nói xấu Vân thì cô vô tình vừa đi làm về và đã âm thầm nghe hết cuộc trò chuyện. Mẹ chồng không hề biết Vân đang nghe rõ tất cả nên đã lên cơn dạy bảo con trai, liên tiếp có những câu nói khiến Vân cảm thấy bị xúc phạm. 

  Bà Phương nói xấu con dâu không tiếc lời 

  Nhưng không ngờ Vân đã nghe thấy hết 

  Cô bất thình lình xuất hiện 

  Khiến bà mẹ chồng bối rối phải lên cơn đau tim 

Cao trào là khi bà mẹ chồng nói với con trai bằng giọng hằn học: "Loại đàn bà con gái không chửa đẻ thì chứa chấp trong nhà làm cái gì?". Câu nói mang đầy định kiến này khiến Vân rớt nước mắt khi nghe thấy. Nhưng vẫn chưa khiến cô phải bức xúc đi đến quyết định xông thẳng vào nhà khi bà Phương đang thao thao nói xấu mình. 

Cho đến khi mẹ chồng tự tin nói: "Mẹ sẽ cưới vợ mới cho con trai mình ngay lập tức!", Vân xuất hiện một cú trời giáng, trả nhẹ một câu "Con chào mẹ" nhưng đủ khiến cho bà Phương... lên cơn đau tim. Tất cả mọi sự chú ý vì vậy dồn về bà mẹ chồng mà không ai quan tâm Vân đang chịu tổn thương rất lớn sau câu nói này. 

Tập 12 lên sóng tối nay dự báo sẽ lại một lần nữa chứng kiến những chi tiết khiến nhiều khán giả bức xúc.  

Theo Tài Teen/Đất Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm