Nam phụ xuất hiện trong 'Sống chung với mẹ chồng' tập 10, báo hiệu 'sóng gió' sắp bắt đầu

Emdep.vn - Diễn viên Việt Anh đang làm mưa làm gió với "Người phán xử" đã chính thức xuất hiện trong "Sống chung với mẹ chồng".

Cách đây không lâu, khán giả xôn xao về đoạn kết của Sống chung với mẹ chồng khi so sánh với tiểu thuyết. Rằng Minh Vân và Thanh sẽ li dị, Thanh sẽ lấy người đàn ông khác là Sơn và sống hạnh phúc. Nhân vật Sơn này chính là do Việt Anh thủ vai, diễn viên đang được quan tâm trong phim Người phán xử.  

Hình ảnh được đăng tải trên facebook Bảo Thanh vào tháng 11/2016, thời điểm phim sắp đóng máy 

Với câu caption "Ngày quay cuối cùng ... off đoàn bằng live show của 2 đứa này" , khán giả nhanh chóng liên hệ với kết cục của tiểu thuyết và tin vào một đoạn kết không tốt đẹp giữa Vân và Thanh (Anh Dũng). 

Mới đây, một đoạn clip được tung ra, hé lộ tình tiết Vân bị đụng xe và Sơn là người cứu, đưa vào bệnh viện. Cộng với tình tiết này, khán giả càng thêm tin rằng diễn biến của phim sẽ không khác nhiều so với truyện. 

Khi Vân gặp tai nạn, Sơn đã cứu và đưa cô vào viện 

Tên của nhân vật từng được giới thiệu trong đoạn mở đầu của phim 

Thanh vừa vào phòng đã lao vào đánh Sơn 

Ông Phương phải căn ngăn 

sống chung với mẹ chồng

Thanh không ngừng mắng vợ và tra hỏi 

Có thể thấy sau sự việc trong tập 9 Thanh bắt đầu khiến người xem... ghét hơn khi thể hiện mình là một người chồng ghen tuông vô căn cứ. Cộng với việc xuất hiện của Sơn cũng như cú điện thoại của nhân tình cũ, hôn nhân sóng gió của Vân sẽ càng thêm dữ dội bởi sự nghi kị của chồng. Một đoạn kết không trọn vẹn như tiểu thuyết đang ngày một có cơ sở. 

Theo Phúc Du/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa