Sàn Đấu Thời Gian tập 1 ngày 28/9 trực tiếp trên HTV7

Emdep.vn - Sàn Đấu Thời Gian tập 1 là gameshow đấu trí truyền hình giữa người và máy đầu tiên tại Việt Nam, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7.

Sàn đấu thời gian là gameshow đấu trí với câu hỏi trí tuệ và IQ đòi hỏi người chơi phải có bản lĩnh đối đầu, đồng thời người chơi cũng có thể giành được phần thưởng khủng của chương trình lên đến 300.000.000 đ.

Sàn Đấu Thời Gian tập 1 Video full

 

Sàn Đấu Thời Gian tập 1

Sàn Đấu Thời Gian tập 1: Luật chơi

Sàn Đấu Thời Gian tập 1 ngày 28/9

Tham gia sàn đấu thời gian gồm 2 người có quan hệ thân thiết với nhau cùng tham gia thi đấu, họ sẽ được cung cấp 300 triệu đồng để tham gia trả lời 8 câu hỏi của nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mỗi câu hỏi người chơi sẽ có 3 chủ đề để lựa chọn và chủ đề không được lựa chọn sẽ xuất hiện trong các chủ đề tiếp theo. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án lựa chọn và hai người chơi sẽ trả lời độc lập với nhau. Mabo sẽ trừ tiền người chơi từ giây thứ 3, và mức độ trừ tiền sẽ tăng dần và chỉ ngưng trừ tiền khi người chơi đã đưa ra câu trả lời của mình.

Sàn Đấu Thời Gian tập 1 ngày 28/9 trực tiếp

Sàn Đấu Thời Gian tập 1:  Chàng người máy Mabo yêu tiền

Lần đầu tiên người chơi sẽ cùng thi đấu cùng người máy trong gamshow IQ tại Việt Nam. Hai người chơi sẽ phải đối đầu với anh chàng người máy Mabo yêu tiền của chương trình. Mabo sẽ trừ tiền của người chơi trong suốt 8 câu hỏi họ phải trả lời đồng thời Mabo cũng sẽ trò chuyện cùng hai người chơi và có vẻ rất thích thú khi đối đầu cùng đối thủ mạnh.

Sàn Đấu Thời Gian tập 1 ngày 28/9 trực tiếp trên HTV7

Hãy đón xem Sàn Đấu Thời Gian tập 1 phát sóng trực tiếp vào thứ Hai trên kênh HTV7 lúc 21h30 ngày 28/9.

Thuỳ Dung

(Tin tổng hợp)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm