Phim của Trần Bảo Sơn tiếp tục hành trình đến LHP Toronto

(Em đẹp) - “Đập cánh giữa không trung” đang là một cái tên rất hot khi vừa mới gây sốc tại LHP Venice, tới đây lại tiếp tục hành trình đến Canada để tranh giải trong LHP Toronto.
“Đập cánh giữa không trung” - bộ phim đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp do Trần Bảo Sơn thủ vai chính, sau lần ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Venice hôm 27/8, tới đây sẽ ra mắt khu vực Bắc Mỹ tại hạng mục “Khám phá” (Discovery) nằm trong khuôn khổ LHP Toronto (Canada) lần thứ 39 diễn ra từ ngày 4/9 đến 14/9/2014. Dự kiến, sau các buổi công chiếu chính thức tại Venice, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và ê kíp làm phim sẽ có mặt ở Toronto vào ngày 5/9.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Ba buổi công chiếu phim sẽ rơi vào ngày 5, 6 và 13/9 tại hạng mục Discovery - tương lai của điện ảnh thế giới. TIFF Discovery năm nay giới thiệu 39 tác phẩm nổi bật từ khắp thế giới. Là lựa chọn chính thức của LHP, bộ phim sẽ được tham gia tranh giải Grolsch People’s Choice Award - giải thưởng bộ phim yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Ra đời từ năm 1978, đây cũng là giải thưởng từng được trao cho các bộ phim danh tiếng thường được khán giả Việt Nam biết đến khi gắn liền với tượng vàng Oscar danh giá: 12 Years a Slave (2013), Silver Linings Playbook (2012), The King’s Speech (2010)...

Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi bộ phim được lựa chọn chiếu tại rất nhiều Liên hoan phim quốc tế. Vốn là một doanh nhân, rẽ ngang qua điện ảnh, Trần Bảo Sơn gây bất ngờ bởi lối diễn xuất biến hóa và nhiều cảm xúc trong một bộ phim nghệ thuật nặng về tâm lý. “Dù phim có được giải hay không, thì được lựa chọn tại các liên hoan phim lớn cũng đã là một thành công lớn của điện ảnh Việt Nam”, Trần Bảo Sơn nói.


Trailer “Đập cánh giữa không trung”

Red
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm