"Người sắt" Robert Downey đối đầu "Captain America"

(Em đẹp) - Thông tin mới nhất cho biết nam tài tử sẽ tham gia vào vai diễn "Iron Man" nhiều đất diễn hơn trong dự án của "Captain America 3".

Người sắt

Trang Hollywood Reporter vừa đăng tải thông tin Robert Downey có thể trở lại với vai diễn người sắt dù hãng Marvel không hề có kế hoạch đưa siêu anh hùng này lên màn ảnh ngoài dự án "Avengers". Tuy nhiên, "Nguời sắt" Robert Downey Jr sẽ tham gia trong phần 3 "Captain America" của anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo.

Tập phim dự kiến sẽ lấy cốt truyện từ nguyên tác của truyện "Civil War". Tất cả những người sở hữu năng lực siêu nhiên sẽ phải ra trình diện và đăng ký tham gia phục vụ chính phủ theo 1 đạo luật có tên "Superhero Registration Act". Đạo luật này vấp phải những phản đối và Captain America là người lên tiếng mạnh mẽ nhất về điều này. Trái ngược với quyết định của Captain, người sắt lại ủng hộ đạo luật này. Mâu thuẫn giữa 2 siêu anh hùng trực tiếp nổ ra.

Người sắt và Captain America đã đối đầu với nhau từ The Avengers (2012).

Hãng Marvel và người đại diện của Downey đang thương thảo cho vai diễn của người sắt xuất hiện trong phần 3 của "Captain America". Nam diễn viên từng nhận mức thù lao hơn 50 triệu USD khi xuất hiện trong phần phim đầu tiên của "Avengers - Biệt đội siêu anh hùng". Downey đang đưa ra "giá" 40 triệu USD để xuất hiện trong phần này - một nguồn tin cho biết.

Nhân vật "Người sắt" do Robert Downey Jr thủ vai mang lại nhiều doanh thu cho cả Marvel lẫn Disney. 3 phần của bộ phim "Iron Man" đã mang về tổng doanh thu hơn 2,4 tỷ USD trên toàn cầu trong khi đó phần đầu tiên của "Avengers" đạt con số kỉ lục 1,5 tỷ USD doanh thu vào năm 2012.

Mặc dù Downey vẫn tham gia những bộ phim khác nhau trong thời gian qua, đặc biệt là "The Judge" (doanh thu tuần đầu tiên đạt 13,1 triệu USD) nhưng tên tuổi của nam tài tử vẫn in sâu trong khán giả với vai diễn "Người sắt".

Dự kiến, "Captain America 3" dự kiến ra mắt khán giả từ 6/5/2016.

X-Sel
Nguồn:HR
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm