Mr.Đàm lần đầu diễn hài với Trường Giang tại Đà Nẵng

Emdep.vn - Đây sẽ là tiết mục đặc sắc nhất trong liveshow "Thương hoài ngàn năm" của ông hoàng nhạc Việt.

Liveshow "Thương hoài ngàn năm" được diễn ra năm 2014 tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và lần này, Đàm Vĩnh Hưng cùng các ekip của anh đã quyết định tổ chức chương trình này tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Sau thành công vang dội của liveshow "Người tình", dù có rất nhiều dịp đến Đà Nẵng để biểu diễn nhưng đây là thời điểm thích hợp để Mr.Đàm thu xếp cùng ekip thực hiện một chương trình có quy mô lớn và cống hiến những tiết mục đặc sắc cho khán giả Đà Nẵng. Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh từ nhạc trẻ, trữ tình, bolero, nhạc quê hương...

Trong chương trình này sẽ có điểm khác biệt đó là lần đầu tiên ông hoàng nhạc Việt sẽ tấu hài cũng nghệ sĩ Trường Giang. Đây cũng là món quà bất ngờ anh muốn dành tặng để mang lại tiếng cười và tri ân khán giả. Đến với chương trình còn sự xuất hiện của cô em thân thiết Lệ Quyên, và điều đặc biệt là liveshow được diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của cô, như một lời chúc mừng sâu sắc từ Mr.Đàm gửi đến người em của mình. 

Ngoài ra các khách mời trong chương trình còn là những giọng ca được ái mộ như: Quang Linh, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Anh Thơ, ca sĩ trẻ Đông Nhi, Hà Vân, nhóm nhảy ABC kids...

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cống hiến những tiết mục đặc sắc nhất cho các khán giả của anh tại Đà Nẵng.
Lần đầu tiên Mr.Đàm sẽ diễn hài trong liveshow và anh muốn mang lại tiếng cười cho mọi người.
Liveshow "Thương hoài ngàn năm" là lời tri ân sâu sắc của anh gửi đến các khán giả Đà Nẵng.

Mr Đàm chia sẻ đây sẽ là “bữa tiệc âm nhạc” đa sắc màu, đa thể loại dành tặng tất cả khán giả với những ca khúc do chính họ yêu cầu.

Rất nhiều khách mời sẽ tham dự chương trình này.

Thu Vân

(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm