Tác phẩm chạm ngõ điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng giành thắng lợi đầu tiên

Emdep.vn - Bộ phim “Hiệp sĩ mù” do Đàm Vĩnh Hưng chịu trách nhiệm sản xuất đã nhận được giải thưởng "Phim được khán giả yêu thích nhất" trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2014.


Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội đã khép lại rực rỡ từ ngày 27/11/2014, dư âm thành công của Liên hoan vẫn còn đến buổi chiều ngày hôm nay (8/12) với một sự kiện cuối cùng - Lễ trao Kỷ niệm chương cho "Phim được khán giả yêu thích nhất". Đây là một giải thưởng có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với các đoàn làm phim, đánh dấu sự đồng tình và yêu mến của khán giả dành cho phim Việt. Đây là giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống tổng đài của công ty Nam Việt, nằm trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2014.

Và bộ phim giành được giải thưởng này là Hiệp sĩ mù - tác phẩm chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò nhà sản xuất, cũng là vai diễn đầu tiên của Ngọc Thanh Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tươi tắn trong buổi lễ trao giải cho bộ phim đầu tay của anh.

Phát hành từ 26/9 trên toàn quốc, "Hiệp sĩ mù" nhận được sự ủng hộ của truyền thông và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Và tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, cùng với gần 40 bộ phim được trình chiếu trong hạng mục Panorama, một lần nữa "Hiệp sĩ mù" đã được vinh danh là phim được khán giả yêu thích nhất.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng - Giám đốc sản xuất bộ phim chia sẻ, anh rất tự hào và hạnh phúc vì bộ phim đã được khán giả ủng hộ và bình chọn. Đây cũng là động lực để anh và êkip tiếp tục sản xuất bộ phim mới. Anh muốn chia sẻ niềm vui của mình tới toàn bộ ê kíp, đặc biệt là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Từ một cô gái yếu đuối, nhưng với niềm đam mê lớn và sức chịu đựng phi thường, cô đã trở thành "đả nữ" ấn tượng trên màn ảnh "Hiệp sĩ mù".

 Vai diễn của Ngọc Thanh Tâm trong "Hiệp sĩ mù" nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Ngọc Thanh Tâm rất xúc động nói: "Với một cơ hội đầu tiên trong điện ảnh, Tâm có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng khán giả đã rất yêu thương khiến Tâm tự tin hơn để chuẩn bị cho vai diễn tiếp theo".Giám đốc sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm.

Phát biểu tại lễ trao giải, Tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh bày tỏ sự khen ngợi tới nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là diễn viên Ngọc Thanh Tâm: "Với bộ phim đầu tiên nhưng ê kíp của Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một tác phẩm ấn tượng, tạo được niềm tin trong giới chuyên môn và khán giả yêu thích, đó là điều đáng mừng. Tôi đặc biệt đánh giá cao diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm, ngay vai diễn đầu tiên nhưng đã được truyền thông ghi nhận là "đả nữ của phim Việt", chứng tỏ đây là một diễn viên triển vọng, có tài năng và đam mê".


Bà Ngô Phương Lan dành những lời khích lệ có ý nghĩa cho ê kíp của "Hiệp sĩ mù".

Được biết, "Hiệp sĩ mù" sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10-22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015.

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng các khán giả nhận giải thưởng của Ban tổ chức.

Hiện tại, cùng với "Hương Ga", "Hiệp sĩ mù" đang là ứng viên nặng ký tại giải thưởng "Ngôi sao xanh" do Today TV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức. Tại giải thưởng này, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng được đề cử cho giải "Diễn viên triển vọng" và các nam diễn viên Bình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan đều được đề cử "Nam diễn viên xuất sắc nhất". Lễ trao giải "Ngôi sao xanh" sẽ diễn ra vào 22/12 tại Nhà hát TP. HCM.

 
“Hiệp sĩ mù” là dự án điện ảnh đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám đốc sản xuất, đồng thời anh cũng tham gia một vai nhỏ – khách mời đặc biệt. Cái bắt tay giữa ông chủ Tiếng hát Việt và Vi-phim Entertainment cùng đạo diễn nổi tiếng Lưu Huỳnh là những yếu tố bảo chứng cho thành công của bộ phim. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn sao hùng hậu: Ngọc Thanh Tâm, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung, Hà Min, Mạc Can, Hoàng Phi, Thuý Vinh, Quang Thắng, Công Ninh…

 

Red
Ảnh: Zun Phan
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa