Dương Triệu Vũ: "Tôi là người lưỡng tính trong âm nhạc"

Emdep.vn - Nam ca sĩ đã chính thức thừa nhận là người lưỡng tính trong thế giới âm nhạc của mình và kể những câu chuyện tình đã trải qua trong buổi ra mắt album "Ta đã có bao mùa nhớ".
Dương Triệu Vũ là một trong số hiếm những ca sĩ trẻ của Việt Nam thể hiện rất tốt ở nhiều thể loại âm nhạc, trong đó có cả những tình khúc nhiều cảm xúc. Khác với những sản phẩm âm nhạc trước đó, album Ta đã có bao mùa nhớ của anh được phát hành trong tháng 3/2015 là một sản phẩm chứa đựng nhiều câu chuyện tình cảm của chính anh mà chưa từng ai biết.
Album như một quyển tự truyện được kể bằng âm nhạc với 10 ca khúc được viết bởi những nhạc sĩ có uy tín, được chính nhạc sĩ Đức Trí trực tiếp Mix và Master. Trong buổi ra mắt, chính anh cũng tự giải toả những thắc mắc mà có lẽ ai cũng lăn tăn nhưng chưa dám hỏi: "Liệu nhân vật trong những câu chuyện tình của anh là ai?, Mối tình đầu của anh dành cho nam hay nữ?"
Chính nam ca sĩ này cũng chia sẻ: "Tôi là người lưỡng tính trong âm nhạc. Những người tôi kể bằng nhạc không nhất thiết là nam hay nữ. Còn ngoài đời, tôi như thế nào thì chỉ có người cùng lên giường, cởi áo quần tôi thì sẽ hiểu rõ nhất", anh cười và nói rất thẳng thắn.
Nam ca sĩ đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới Ta đã có bao mùa nhớ vào chiều ngày 27-3 với những câu chuyện tình chưa từng kể nay được chia sẻ bằng âm nhạc và những dòng tự truyện trích trong nhật ký của mình. Anh chia sẻ: "Album có lẽ là nơi cất giữ những ký ức của tôi nhiều nhất và duy nhất trên con đường nghệ thuật này. Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khá kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của tôi hơn là đời sống riêng tư".
Anh cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm là người lưỡng tính trong âm nhạc.
Album có sự hỗ trợ rất lớn trong phần Mix và Master của nhạc sĩ Đức Trí, cùng hàng loạt những ca khúc do các nhạc sĩ nổi tiếng sáng tác: Thái Thịnh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa...
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến chúc mừng cho đàn em. Trong buổi họp báo, Dương Triệu Vũ cũng nhấn mạnh khán giả đừng nhớ tới anh với hình ảnh "Đệ tử của Đàm Vĩnh Hưng", mà có thể gọi là "người tình" hay "người tri kỷ".
 
Tựa đề của album là một câu hát được trích trong ca khúc Muộn màng của nhạc sĩ Thái Thịnh.
Người đẹp Mai Hồ đến chung vui với người anh trai, người bạn của mình.
Nam ca sĩ Quốc Thiên
S.T của nhóm 365
Ngoài phần âm nhạc, album còn tặng kèm tập sách ảnh nhiều khoảnh khắc với những câu chuyện tình trong cuộc đời anh được kể lại.
Vũ Phong
Ảnh: Duy Anh
​(Nguồn: Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm