“Hoài Lâm nhí” ngủ gật khi nghe Thúy Uyên hát

(Em đẹp) - Đêm diễn thứ 5 Gương mặt thân quen Nhí, Gia Bảo sẽ vào vai Hoài Lâm và Thúy Uyên trong vai Cẩm Ly. Giọng ca “ngọt như mía lùi” của Thúy Uyên đã làm cho Gia Bảo ngủ gật ngon lành đến mấy lần trên sàn tập.

Để lại ấn tượng tốt qua những vũ đạo sôi động, công phu trong tiết mục "The Boys Are Back" ở đêm diễn thứ 4 Gương mặt thân quen Nhí vừa qua, cặp đôi thí sinh Gia Bảo - Thúy Uyên tiếp tục thay đổi phong cách để tiếp tục chinh phục Ban giám khảo và khán giả.

Gia Bảo cho biết: “Mỗi khi biểu diễn con rất thích nghĩ đến cảm giác cô Hồng Vân sẽ lại “nổi da gà”, chú Hoài Linh kêu gọi khán giả ủng hộ con cũng như cô Mỹ Linh lúc nào cũng cười rất đẹp để dành cho con những lời động viên. Đặc biệt là cô giáo Thúy Uyên lúc nào cũng than mệt khi tập với con. Thế nhưng cô cũng chăm sóc cho con từng chút một, sợ con đói, sợ con mặc đồ chưa đẹp và sợ con đói bụng trước giờ diễn. Con cũng không biết có còn gì để nói nữa không nhưng mà lúc nào con cũng thấy rất vui khi được tham gia chương trình này.”

Riêng bố mẹ của thí sinh nhí cũng chia sẻ thêm rằng Gia Bảo năng động hơn trước đây rất nhiều. Em trở nên dạn dĩ hơn khi đứng trước đám đông và lại càng có ý thức học hành nghiêm túc, siêng năng gấp đôi lúc trước vì cho rằng: “Bây giờ con được các bạn biết đến nhiều hơn nên con phải là con ngoan trò giỏi mới không bị chọc quê”.

Gia Bảo sẽ vào vai Hoài Lâm và Thúy Uyên trong vai Cẩm Ly trong đêm diễn tiếp theo.

Thúy Uyên khá khó khăn khi thay đổi hình ảnh cho giống với chị Tư Cẩm Ly.

Chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới, Gia Bảo sẽ vào vai Hoài Lâm song ca cùng Thúy Uyên trong vai Cẩm Ly với bài hát "Nỗi buồn mẹ tôi". Trong quá trình luyện tập, giọng ca “ngọt như mía lùi” của Thúy Uyên đã làm cho Gia Bảo ngủ gật ngon lành đến mấy lần khiến cả ê kíp không thể nhịn được cười. Thúy Uyên cho biết cô cũng không ngờ mình lại yêu thích bài hát này đến như vậy nên cũng bị nhập tâm vào bài hát lúc nào không biết.

Một Gia Bảo nhí nhảnh chắc hẳn hợp với hình ảnh trẻ trung của Hoài Lâm.

Giọng hát ngọt ngào của Thúy Uyên khiến bé Gia Bảo không ít lần ngủ gật trong cánh gà.

Chia sẻ thêm về cậu học trò nhỏ, Thúy Uyên nói: “Gia Bảo có một nét ngây thơ và ngố rất dễ thương. Nhiều lúc hai cô trò nói chuyện say sưa tưởng đã hiểu ý hết thì cậu bé lại gãi đầu gãi tai nhờ cô diễn đạt lại. Vậy mà đến khi Thúy Uyên chỉ cần nói lại một ý nhỏ là cậu bé lại có thể đọc vánh vách cuộc trò chuyện vừa rồi, thậm chí còn đưa thêm nhận xét, ý kiến vào. Thật tình là mình thấy Gia Bảo rất đáng yêu, rất có ý thức về chuyện học hành và niềm đam mê ca hát. Điều đó làm mình yêu quý bé nhiều hơn”.

Đêm diễn thứ 5 Chương trình Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 31/10/2014

Đinh Thu Trang
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm