Hòa Minzy “lấn át” các thí sinh của Gương mặt thân quen

Red 2015-05-14 13:56
- Xuất hiện với vai trò khách mời trong show 5 Gương mặt thân quen, cô gái xinh xắn này được các vị giám khảo “săn sóc” hết sức nhiệt tình và chu đáo.
Sau khi đăng quang quán quân Học viện ngôi sao 2014, Hòa Minzy tiếp tục nhận được sự ủng hộ đông đảo người yêu ca nhạc qua MV đầu tay “Thư chưa gửi anh” cũng như mạnh dạn cover các ca khúc pop-ballad từng gắn liền với những giọng ca nổi tiếng như: “Phố nghèo”, “Bóng mây qua thềm”. Thế nhưng, khi nhận lời tham gia Gương mặt thân quen với vai trò khách mời, Hòa Minzy bất ngờ chọn biểu diễn ca khúc trữ tình trái ngược với hình ảnh trẻ trung thường thấy. “Khúc hát sông quê” là một ca khúc đòi hỏi một chất giọng cao, vang, có chút phần cổ điển. Vậy mà, Hòa Minzy đã hoàn toàn thuyết phục người nghe và khiến các vị giám khảo của Gương mặt thân quen say sưa đến lặng người khi nghe cô hát.
Hoà Minzy guong mat than quen 1
Hình ảnh gây bất ngờ của Hòa Minzy khi xuất hiện làm khách mời trong Gương mặt thân quen.
Giám khảo Hoài Linh đã dành hết những lời “có cánh” để ca ngợi giọng hát của cô ca sĩ trẻ. Vị danh hài này còn hào hứng đến mức khuyên cô nên đổi nghệ danh để có thể phù hợp với nhiều đối tượng nghe. Hai vị giám khảo còn lại cũng nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến, khiến không khí trở nên sôi nổi. Đến mức, Khương Ngọc “ghen tị” với cô vì hình như giám khảo đang quan tâm khách mời nhiều hơn cả thí sinh.
Anh tếu táo trêu: “Em ơi, anh ganh tị với em quá vì em là khách mời mà còn nhận được nhiều lời nhận xét hơn cả thí sinh đó em” khiến cô ca sĩ trẻ vừa buồn cười vừa ngại ngùng. "Thí sinh cá biệt" này cũng không quên chọc ghẹo giám khảo Hoài Linh: “Anh Linh khuyên cô bé nên đổi tên là làm khó cô bé quá, hay bây giờ anh nghĩ ra tên đổi cho người ta luôn đi” khiến cả khán phòng cười ồ trước mồm miệng nhanh nhảu của anh. 
Hoà Minzy guong mat than quen 2
Hòa Minzy đáng yêu trên sân khấu.
Cô ca sĩ trẻ xinh xắn Hòa Minzy sẽ chính thức gặp khán giả trong show 5 của Gương mặt thân quen, phát sóng vào ngày thứ Bảy 16/05/2015 trên VTV3.
 
Red
(Theo Congluan.vn)
Loạt mỹ nhân Việt sang Mỹ du lịch, chữa bệnh nhưng trở về lại có baby 'đính kèm'