Thanh Duy vào vai "người tình bé nhỏ" của Quang Lê

Red 2015-05-06 19:42
- Thanh Duy sẽ có dịp vừa hóa thân thành nữ ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp - "người tình bé nhỏ" của Quang Lê. Đồng thời, giọng ca vang danh của những làn điệu dân ca cũng sẽ góp mặt trong GMTQ tuần này.
Show 4 của Gương mặt thân quen sẽ mang đến một sự liên quan "không hề nhẹ" giữa tiết mục của thí sinh và khách mời tham dự chương trình. Thanh Duy một lần nữa giả gái, anh chàng hóa thân thành cô ca sĩ Lệ Quyên - "nữ hoàng phòng trà" xinh đẹp và đài các. Và, với sự có mặt của Lệ Quyên, "cô nhân tình bé nhỏ" của Quang Lê trong ca khúc "Lâu đài tình ái", giọng ca vang danh của những làn điệu dân ca cũng tức tốc dành thời gian để tham gia Gương mặt thân quen show tuần này. Với bật mí về tiết mục này của chương trình, Lệ Quyên cho biết cô sẽ dành thời gian ở nhà vào tối thứ bảy để xem cho bằng được tiết mục này vì sợ rằng “không khéo phiên bản của mình còn xinh đẹp, quyến rũ hơn mình thì sao”.
Gương mặt thân quen 2015
Đón chờ một Lệ Quyên xinh đẹp, đài các của Thanh Duy trong show 4 của Gương mặt thân quen.
Gương mặt thân quen 2015 2
Anh chàng có vẻ khá thích thú với thử thách lần này.
Sau màn hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Bạch với chiến thắng thuyết phục ở show ba, anh tiếp tục gặp một thử thách lớn khi bấm chọn phải nhân vật nữ ca sĩ nổi tiếng. Thanh Duy cho biết anh đã gặp phải biết bao khó khăn khi phải tập khóc lóc để có thể đồng cảm với nỗi buồn trong bài hát mà mình biểu diễn. Sau đó, anh phải luyện tập cách hát đặc trưng của Lệ Quyên với độ rung “rớt hột”, cách luyến láy rất nhỏ nhẹ, kín kẽ.
Gương mặt thân quen 2015 3
Quang Lê sẽ mang đến show 4 ca khúc "Lâu đài tình ái" quen thuộc của anh.
Quang Lê là người hiểu rõ nhất nỗi vất vả của Thanh Duy khi đã từng xem cậu em đồng nghiệp luyện tập. Tuy nhiên, anh đã thật sự nể phục tính kỹ lưỡng của Thanh Duy khi chứng kiến cậu thí sinh chỉnh sửa từng chút một về các cử chỉ hay những nốt luyến láy của bài hát. Anh nhìn thấy ở Thanh Duy một lòng yêu nghề, một sự hết mình với từng phần biểu diễn của mình. Quang Lê chia sẻ: “Khi tôi còn ở tuổi Thanh Duy, tôi cũng yêu ca hát như cậu ấy nhưng không được tự tin như Duy đâu, bởi vì… bề ngoài của tôi hoàn toàn trái ngược với Thanh Duy. Cũng chính niềm đam mê ca hát này đã khiến cho tôi phải vất vả trong thời gian dài để lấy lại sự tự tin khi đứng trước mọi người. Với Duy, niềm đam mê ca nhạc và tài năng sẽ đưa cậu ấy đến với nhiều thành công trong tương lai.”
Show 4 của Gương mặt thân quen mùa thứ 3 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 09/05/2015 trên VTV3.
 
Red
(Theo Congluan.vn)
3 cung Hoàng đạo này bước vào tuần mới gặp may mắn tới tấp, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi