'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hết ốm đau bệnh tật, Hân còn suýt bị cưỡng hiếp giữa đêm khuya

Emdep.vn - Tập 95 "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tay ba giữa Hân, Kiệt và Phúc.

Tiếp nối tập trước, tập 95 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" mở ra bằng cảnh Hân (Thuý Ngân) bị một gã côn đồ say xỉn đột nhập vào nhà trọ giữa đêm khuya, định cưỡng hiếp cô. May mắn là Hân đã kịp thời gọi điện cầu cứu Kiệt (Trung Dũng).

 'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hết ốm đau bệnh tật, Hân còn suýt bị cưỡng hiếp giữa đêm khuya

Khi Hân gọi điện Kiệt đang ăn cơm cùng mẹ con Phúc (Thùy Trang). Nhưng nhận thấy tình hình cấp thiết nên anh đành bỏ dở để chạy đến cứu vợ cũ. Sau khi cứu được Hân khỏi tên côn đồ, Kiệt đưa Hân đến trạm xá và ở lại đó trông nom cô suốt đêm mặc cho Phúc ở nhà mòn mỏi chờ đợi.  

 'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hết ốm đau bệnh tật, Hân còn suýt bị cưỡng hiếp giữa đêm khuya

Hôm sau, Kiệt khuyên Hân trở về nhà. Tuy nhiên, Hân quyết tâm sẽ tự lập chứ không sống dựa dẫm, ỷ lại như trước. Lúc này Kiệt đã có cái nhìn khác về Hân, thấy cô chín chắn và trưởng thành hơn.

Từ đó, anh nói với luật sư hoãn lại buổi ly hôn với Hân. Phúc cảm thấy chạnh lòng khi biết sự việc này. Kiệt cho biết anh không muốn tạo thêm áp lực cho Hân.   

Nửa cuối tập phim là tình huống tiến thoái lưỡng nan của Kiệt. Bé Miu và bé Thương cùng có buổi diễn văn nghệ. Kiệt dự định đưa mẹ con Hân đến trường rồi về đi cùng mẹ con Phúc. Tuy nhiên, trên đường đến với Phúc, bé Miu gọi điện báo Hân đột ngột ngất xỉu nên anh lại vội vã quay lại.

Không còn cách nào khác, Kiệt đành cho người tới đón mẹ con Phúc. Tình huống căng thẳng hơn khi sau đó, Phúc chứng kiến Kiệt đi cùng mẹ con Hân và Kiệt lại nói dối Hân rằng có cuộc họp quan trọng.

Moon (tổng hợp)

 

Tags : Từ khóaXem thêm