Danh sách 7 phim dành cho hội F.A

Lumye 2015-07-20 07:58
- Bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn một chút về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình sau khi thưởng thức những bộ phim dưới đây.

Cập nhật tình trạng hiện tại: Độc thân lâu ngày hay Vừa mới bị đá? Dù ở trong tình huống nào đi chăng nữa thì hẳn bạn đang cảm thấy tình yêu sao quá xa xỉ và mong manh. Ngay sau đây là giải pháp tạm thời giúp điều chỉnh lại cuộc sống đang chạm đáy đồ thị hình sin - những bộ phim mang tính đồng cảm cực cao với tâm trạng mà bạn đã hoặc đang phải trải qua mà không có lấy một lời phán xét nào nếu bạn vô tình rơi nước mắt trong hoặc sau khi xem chúng. 

"500 Days of Summer" (2009)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
"Bạn nên biết trước rằng đây không phải là một câu chuyện tình."

Bộ phim giãi bày nỗi cay đắng về một mối quan hệ nửa thực nửa hư kéo dài trong suốt 500 ngày. Đây có thể được coi là một định nghĩa hoàn hảo cho "tình trạng quan hệ phức tạp" (“It’s complicated") được đặt ra trên hệ thống mạng xã hội Facebook. Nếu ai đó nghĩ rằng chuyện tình cảm của họ là cực kì bi đát thì chắc chắn là họ chưa xem phim này.

Trailer phim "500 Days of Summer"

"Once" (2006)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
"Tôi không biết về em, nhưng tôi muốn em, hơn hết thảy."

Làm thế nào để tìm được đúng người? Bạn đã mắc sai lầm đến lần thứ mấy rồi? Đó là những câu hỏi cần được trả lời. Bộ phim khắc họa câu chuyện của hai người nghệ sĩ đường phố cùng nhau bước qua rung cảm tình yêu lãng mạn trong những giai điệu đầy tâm trạng để rồi kết thúc mỗi người mỗi nơi, mỗi người một cuộc đời chẳng còn gì gắn bó.


Trailer phim "Once".

"Her" (2013)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
Chúng ta không chọn người để yêu, chính họ chọn ta.

Tác phẩm khoa học viễn tưởng nhận đề cử Oscar với tựa đề "Her" là câu chuyện của Theodore, một người đàn ông đang hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ mà ông vẫn còn yêu, bỗng một lần nữa tìm lại được vòng tay tình yêu đầy cảm xúc với một trí thông minh nhân tạo. Bi kịch về một con người không còn nơi nương tựa tinh thần nào khác ngoài một cỗ máy thậm chí còn tệ hơn thế...


Trailer phim "Her"

"Like Crazy" (2011)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
Yêu xa có đáng không?

Bất cứ ai từng ở trong một mối tình xa cách cũng đều nuôi hi vọng về một cái kết có hậu. "Like Crazy" kể về chuyện tình yêu của hai sinh viên tốt nghiệp đại học bị buộc phải chia xa khi tình cảm đã quá sâu đậm. Hành trình tình yêu của họ trải dài trong khoảng cách từ Anh tới Mỹ với những thăng trầm nhiều khi không lường hết được.  


Trailer phim "Like Crazy"

"Eternal Sunshine of the Spotless Mind" (2004)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
Nếu như chúng ta có thể xóa đi được ký ức.

Thất tình có thể khiến chúng ta tê liệt. Có những khoảnh khắc khi thức dậy thấy tim mình đau nhói như hàng ngàn cây kim đang đâm vào bởi những kỷ niệm bỗng dưng ùa về như mới ngày hôm qua khơi dậy một tình yêu đã mất. Tất cả những gì ta muốn lúc này là xóa bỏ đi ký ức như anh chàng nhân vật chính trong phim. Nhưng điều đó có khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn chăng? 

Trailer phim "Eternal Sunshine of the Spotless Mind"

"Celeste and Jesse Forever" (2012)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
Chẳng có điều gì là mãi mãi.

Chắc hẳn một lúc nào đó, bạn từng trầm trồ ngưỡng mộ một cặp vợ chồng hoàn hảo bỗng dưng xuất hiện bên đường. Vậy thì hãy xem "Celeste and Jesse Forever", câu chuyện tình thú vị về một cặp đôi thanh mai trúc mã. Sau khi kết hôn, tâm trạng bê bối vì thất nghiệp khiến người chồng quyết định chia tay. Cuộc hôn nhân kết thúc, và cuộc đời rẽ sang những ngả khác.


Trailer phim "Celeste and Jesse Forever"

"Amour" (2012)

Danh sách 7 phim dành cho hội F.A
"Yêu nhau chỉ vì yêu nhau."

Câu chuyện đầy những nốt lặng về tình yêu cho tới tận cuối đời của một cặp vợ chồng già người Pháp. "Amour" không lãng mạn như những bộ phim tình cảm truyền thống mà khán giả thường thấy nhưng lại sâu sắc và ám ảnh vô cùng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, tình yêu có thực sự quan trọng và giá trị đến mức mỗi chúng ta bằng cách này hay cách khác vẫn đang chật vật tìm kiếm nó, thì bộ phim sẽ có câu trả lời dành cho bạn.


Trailer phim "Amour"

Lumye (tổng hợp)
Nguồn ảnh: IMDb
(Theo Congluan)

6 mẹo rửa mặt giúp da sạch mịn của phụ nữ Nhật