Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 ngày 15/11 trực tiếp trên THVL1: Ai là Ưng Hoàng Phúc?

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 là bài hát nổi tiếng sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc được thể hiện qua các giọng ca “bản sao”.

Số thứ 5 Ca sĩ giấu mặt đã để lại cho người xem ấn tượng sâu sắc với những bản sao có giọng hát giống hệ ca sĩ Đan Trường khiến nhiều người phải nhầm lẫn. Ca sĩ Phương Thanh – một người rất thân với anh Bo nhưng đã đoán sai vị trí của Đan Trường 3 lần. Người chiến thắng là Hoàng Thịnh – người có giọng hát giống Đan Trường nhất.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 Video full

 

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 ngày 15/11 trực tiếp trên THVL1:

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6:  Sự nghiệp âm nhạc

Tuần này ca sĩ chính tham gia chương trình là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – một người ca sĩ rất nổi tiếng trong giới showbiz. Từng tham gia nhóm nhạc 1088, sau đó hát Solo. Ưng Hoàng Phúc có rất nhiều bài hát nổi tiếng như: Thà rằng như thế, Tôi không tin, Cắn rứt, Kỉ niệm bỏ quên,… rất nổi tiếng trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Đón xem sự xuất hiện trở lại của Ưng Hoàng Phúc vào tối thứ Chủ Nhật lúc 21h.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6:  Ai là Ưng Hoàng Phúc?

Giám khảo khách mời của số thứ 6 Ca sĩ giấu mặt tối Chủ Nhật có hai người anh rất thân của Ưng Hoàng Phúc cùng tham gia nhóm nhạc 1088 là: Vân Quang Long và Nhật Tinh Anh. Ca sĩ Long Nhật một người thường đi hát chung và rất thân thiết với Ưng Hoàng Phúc. Đặc biệt là người con gái chơi thân gần 15 năm với Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ Quế Vân. Và nhiều người gắn bó rất thân thiết với ca sĩ chính. Với những giọng hát giống Ưng Hoàng Phúc liệu họ có lựa chọn đúng vị trí của ca sĩ chính hay vẫn có sự nhầm lẫn?

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 ngày 15/11 trực tiếp trên THVL1:

Hãy đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 6 phát sóng trực tiếp lúc 21h  trên kênh THVL1 ngày 15/11.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm