Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5 ngày 8/11 trực tiếp trên THVL1: Ai giống Đan Trường nhất ?

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5 với ca sĩ chính là Đan Trường và những bản sao có giọng hát giống hệt với anh Bo và nhiều giám khảo là ca sĩ nổi tiếng.

Tuần thứ 4 của ca sĩ giấu mặt, với những bản sao “chuẩn”, ca sĩ Khánh Phương bất ngờ bị loại vào vòng cuối cùng khi kém người chơi 2 bình chọn. Người chiến thắng là chàng trai đa tài Trương Tam với phần thưởng là 72 triệu đồng. Tuần này khán giả sẽ được gặp gỡ anh Bo với những bài hát nổi tiếng của anh.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5 Video full

 

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5:  Bài hát làm nên tên tuổi

Ca sĩ Đan Trường chính là ca sĩ chính trong số thứ 5. Đan Trường bắt đầu đi hát cách đây khoảng 20 năm, là ca sĩ rất nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ khổng lồ. Gắn liền với tên tuổi của anh Bo có rất nhiều bài hát, trong đó có 4 ca khúc được thể hiện trong những vòng thi của Ca sĩ giấu mặt là: Kiếp ve sầu, Đi về nơi xa, Tình khúc vàng và bài hát Nội tôi sẽ là thử thách của vòng thứ 4.

Ca si giau mat tap 5

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5: Giám khảo nổi tiếng

Ban giám khảo khách mời của số thứ 5 có nhiều ca sĩ, nhân vật nổi tiếng thân quen hay gắn với sự nghiệp của Đan Trường như: Ca sĩ Phương Thanh, ông bầu Hoàng Tuấn, nhạc sĩ Lê Quang, nhạc sĩ Sơn Hạ… sẽ cùng tham gia tìm ra giọng hát giống Đan Trường nhất.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5 ngày 8/11 trực tiếp trên THVL1: Ai giống Đan Trường nhất ?

Mời các bạn đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 5 phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 lúc 21h  ngày 8/11.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm