"Sống Chung Với Mẹ Chồng" tập cuối: Nụ hôn kéo dài cả phút kết phim của Vân – Sơn còn sến hơn ngôn tình!

Emdep.vn - Tập cuối của "Sống Chung Với Mẹ Chồng" khép lại bằng nụ hôn "slow-motion" như phim "Cô Dâu 8 Tuổi" giữa nữ chính Minh Vân và soái ca Sơn.

Vừa qua, tập cuối của bộ phim truyền hình Sống Chung Với Mẹ Chồng  đã chính thức lên sóng. Tác phẩm khép lại với cái kết nhân văn cho tất cả các nhân vật. Đặc biệt, chuyện tình dằn vặt giữa Vân và "soái ca xế đỏ" Sơn cũng đã đi đến hồi kết với hạnh phúc không thể viên mãn hơn. Hai người khép lại tập phim bằng nụ hôn "slow-motion" đậm chất Cô Dâu 8 Tuổi nhưng vô cùng chuyên nghiệp. 

Tất nhiên trước khi trao nhau nụ hôn nồng nàn, hai anh chị cũng phải thể hiện màn tỏ tình không thể sến hơn. Sơn đưa Vân đến bãi lau bên sông Hồng, đứng từ sau lưng ôm lấy cô Vân đang hoảng hốt vào lòng: "Em từ chối anh vì lý do vớ vẩn như vậy sao?". Vân trả lời, cô lo rằng mình không có khả năng làm mẹ sau này. Soái ca lại tiếp tục: "Anh thấy có lỗi vì đáng ra phải quen em sớm hơn. Thực ra, chúng ta đã quen nhau từ lâu rồi nhưng anh không đủ dũng cảm để giành lấy tình yêu của mình. Xin lỗi em". 

Vân nói, sợ không thể mang đến cho Sơn một hạnh phúc trọn vẹn. "Soái ca" ngay lập tức gạt đi: "Em đừng nghĩ như vậy, chỉ cần chúng ta yêu nhau vậy là đủ rồi". Tiếp đó, Sơn trìu mến nhìn Vân: "Anh yêu em, anh có thể nói hàng ngàn lần anh yêu em". Thế là, Minh Vân đã quyết định ngã vào vòng tay soái ca, thỏ thẻ đáp lại: "Em cũng yêu anh". 

Như vậy, Sống Chung Với Mẹ Chồng đã kết thúc. Vân đã đến với bến đỗ hạnh phúc mới là Sơn. Cuối cùng, cô đã có thể bắt đầu một cuộc sống mới đầy mạnh mẽ.  

Theo Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm