Nữ bác sĩ thú y khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thường xuyên chụp ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n khi đi du lịch

Emdep.vn - Nữ bác sĩ thú y người Mỹ 35 tuổi thường xuyên đăng ảnh k.h.ỏ.a t.h.â.n khi đi du lịch và nhận được nhiều phản ứng tích cực của nhiều người.

Đến từ Kansas (Missouri, Mỹ), Megan Marie, một bác sĩ thú y 35 tuổi, đam mê leo núi và chụp hình khỏa thân tại những điểm đến đẹp. Cô chia sẻ rằng bạn thân yêu thích sự tự do và không muốn bí bó buộc. Cô muốn làm điều gì đó khiến mọi người phải ghen tỵ.

Sau một vài mối quan hệ chẳng đi đến đâu,  Megan quyết định dành nhiều thời gian để du lịch khám phá và làm những điều mình muốn. Khỏa thân trong mỗi chuyến đi làm một trong số đó.

Thực tế việc khỏa thân khi tới những địa điểm mới ban đầu là một thử thách Megan chấp nhận từ bạn bè. Cô đăng tấm ảnh nude đầu tiên của mình chụp trong một chuyến đi tới California vào tháng 7/2016.  

Ban đầu cô cũng khá ngần ngại. Tuy nhiên tấm ảnh nhận hàng trăm lượt yêu thích. Cô càng được khích lệ hơn với những bình luận tích cực và tăng lượng người theo dõi. Megan tiếp tục đăng tải thêm hình ảnh khỏa thân, điều này trở thành thông lệ hàng tuần vào những tháng hè. 

Khi tài khoản đạt hơn 20.000 người theo dõi, Megan quyết định biến trang cá nhân thành một nơi để thảo luận về leo núi an toàn và sức khỏe tinh thần. Cô cho hay mình cũng lạc quan hơn rất nhiều nhờ những chuyến đi khi bản thân cô từng mắc chứng trầm cảm.  

 

Trong hơn 2 năm, Megan đã đăng tải hơn 50 bức ảnh khỏa thân, lưu lại kỷ niệm về vô số chuyến đi cùng chó cưng Wembley. Để chụp một bức ảnh, cô phải tìm nơi yên tĩnh, không một bóng người lạ. 

Cô luôn cố gắng không để ai trông thấy và chỉ khỏa thân tối đa 15 phút mỗi lần chụp ảnh. Bố mẹ cô cũng cảm thấy không thoải mái với hành động của con gái. Tuy vậy cô vẫn chụp ảnh khỏa thân mỗi lần đi du lịch như một cách kết nối với những người có cùng sở thích và khích lệ họ hãy là chính mình.

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm