4 điểm đến cho phép du khách khỏa thân thoải mái mà không sợ ai nhòm ngó

Emdep.vn - 4 địa điểm này cho phép du khách thoải mái trút bỏ quần áo, hòa mình với thiên nhiên, mà không sợ bị người khác nhắc nhở.

Thành phố “để yêu” Cap d'Adge, Pháp  

Cap d'Adge là một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở phía tây nam nước Pháp. Du khách đến đây ngoài yêu mến cảnh đẹp còn bởi nơi nay được phép tự do khỏa thân.

Kể từ năm 1973, bãi biển khỏa thân trong vùng chính thức đi vào hoạt động, cư dân địa phương cũng giữ thói quen không mặc quần áo, thậm chí ở những địa điểm công cộng.  

Cap d'Adge có bãi tắm tiên dài 2km. Nếu mặc quần áo đến đây, bạn thậm chí còn bị bảo vệ nhắc nhở. Du khách cũng không được phép quay phim, chụp ảnh ở đây để đảm bảo sự riêng tư cho những người khác.

Đã đến nơi này, không ai phán xét cơ thể của người khác, dù hình thể có thể không sở hữu những vòng nóng bỏng. Và du khách thường có thói quen mang theo một chiếc khăn tắm riêng đặt lên vị trí ngồi, vừa để giữ vệ sinh cho bản thân, đồng thời giữ cho người đến sau.  

Công viên khỏa thân ở Pháp  

Pháp nổi tiếng là quê hương của những bãi tắm dành cho du khách thích khỏa thân. Ở Pháp có đến 460 khu vực dành riêng cho những người thích phơi cơ thể tự nhiên, bao gồm 155 điểm cắm trại và 73 bãi biển “tắm tiên”. Theo con số từ tổ chức Fracne 4 Naturism, khoảng hơn 2,6 triệu người Pháp thường xuyên khỏa thân như một thói quen.  

Dù được phép “thả rông” nhưng du khách tới những nơi này cần tuân thủ theo luật quy định, nghiêm cấm mọi hành vi đồi bại hay phô chương.  

Bảo tàng khỏa thân  

Bảo tàng Palais de Tokyo chuyên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại nằm ở thủ đô Paris, Pháp cũng là một địa điểm được du khách thích khỏa thân lựa chọn. Tới đây, bạn sẽ phải trút bỏ hết quần áo trên người trước khi tham quan các tác phẩm nghệ thuật.  

Nhà hàng khỏa thân ở Anh

Bunyadi là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London, Anh. Tới đây, du khách có thể lựa chọn khu vực khỏa thân, hoặc khu vực mặc quần áo bình thường.  

 

Nhà hàng khuyến kích thực khách trút bỏ trang phục và nếm thử những món ăn làm từ thực phẩm hữu cơ. Giữa các bàn ăn trong nhà hàng được che chắn bằng hàng rào tre, tạo cảm giác riêng tư với ánh nến lung linh lãng mạn.  

Nhà hàng được mở ra với mục đích để du khách khỏa thân và tận hưởng cảm giác “tự do thực sự” mà không sợ ánh mắt soi mói từ người khác.  

Moon (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm