Thực hư hình ảnh nữ du khách ‘khỏa thân’ tắm biển ở Sầm Sơn

2024-06-17 11:07
- Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh hình ảnh nữ du khách ‘khỏa thân’ tắm biển ở Sầm Sơn là ảnh ghép.

Tiền Phong đưa tin, ngày 16/6, theo thông tin từ UBND TP. Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa), cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, xử lý việc ghép hình ảnh "nữ du khách khỏa thân" tắm ở khu vực biển Sầm Sơn.

Theo đó, cơ quan công an đã vào cuộc để làm rõ sự việc một tài khoản mạng xã hội đăng dòng trạng thái kèm hình ảnh "nữ du khách khỏa thân" được cho là tắm ở biển Sầm Sơn.

Theo một lãnh đạo thành phố Sầm Sơn, sau khi xuất hiện hình ảnh trên mạng xã hội, Công an thành phố Sầm Sơn đã vào cuộc xác minh, xử lý. Kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, hình ảnh trên là ảnh ghép, không phải ở Sầm Sơn. Người đăng tải hình ảnh đó cũng đã gỡ bài trên mạng xã hội.

Theo Dân Việt, thông tin từ UBND TP.Sầm Sơn trước đó, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh "nữ du khách khỏa thân" được cho là tắm ở biển Sầm Sơn.

Sau khi xuất hiện hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, Công an thành phố Sầm Sơn đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Kết quả xác minh của cơ quan chức năng cho thấy, hình trên là ảnh ghép, không phải ở Sầm Sơn. Người đăng tải hình ảnh đó cũng đã gỡ bài trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng sẽ làm việc với người đăng tải thông tin sai lệch, không đúng sự thật.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ông nội bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ cấp đông kể lại giây phút tìm cháu