Đôi vợ chồng có sở thích du lịch kỳ lạ: Chỉ thích đến địa điểm cho phép khỏa thân

Emdep.vn - Một cặp vợ chồng người Mỹ dành nhiều thời gian để tận hưởng tại những địa điểm du lịch cho phép khách khỏa thân.

Tim, quốc tịch Mỹ là một người theo chủ nghĩa tự do. Anh cũng thích được cởi bỏ mọi rào cản, kể cả quần áo khi đi du lịch. Cùng với người vợ của mình, Tim đã đặt chân tới nhiều địa điểm cho phép khách du lịch khỏa thân.

Đôi vợ chồng có sở thích du lịch kỳ lạ: Chỉ thích đến địa điểm cho phép khỏa thân

Tim cùng vợ đã có chuyến nghỉ dưỡng tới nơi cho phép du khách khỏa thân đầu tiên, ở Palm Springs, California. Trong khu nghỉ mát có hồ bơi và sân tennis này, khách hàng hoàn toàn được tự do lột đồ đi dạo xung quanh mà không bị làm phiền.

Những năm sau đó, đôi vợ chồng cùng nhau đi khắp thế giới để ghé thăm các vùng đất là lãnh địa dành cho những người không muốn vướng bận áo quần. Họ cũng là thành viên của tổ chức Human Body Art Association, một tổ chức dành cho những người thích hòa mình vào thiên nhiên.

Đôi vợ chồng có sở thích du lịch kỳ lạ: Chỉ thích đến địa điểm cho phép khỏa thân

Năm 1999, hai vợ chồng anh cũng đến Cap d'Agde ở miền nam nước Pháp. Tại đây, anh có thể ăn mặc thoải mái theo ý mình, thậm chí là khỏa thân. Bên cạnh đó cặp vợ chồng cũng tới thăm một số nước bắc Âu - nơi có những suối nước nóng dành cho người khỏa thân, không phân biệt giới tính.

 

Cuối năm 2016 Tim và vợ đã mở một khu cắm tại trên diện tích hơn 2.000 m2 nằm giữa Bangkok và Kanchanaburi, Thái Lan, dành cho những người cùng sở thích.

Ngoài địa điểm trên, hiện có 4 khu nghỉ dưỡng nằm ở Bangkok, Chiang Mai, Pattaya, Phuket là những nơi đã cung cấp khu vực cho khách được thoải mái khỏa thân.

Moon (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm