Ngưỡng mộ cặp vợ chồng đưa hai con sinh đôi 4 tháng du lịch khắp châu Á

2018-04-03 14:29
- Đôi vợ chồng Ba Lan đã quyết định gác lại công việc, bán mọi tài sản cùng cặp song sinh 4 tháng tuổi du lịch vòng quanh châu Á.

Klaudia và Bartosz là đôi vợ chồng người Ba Lan, họ đã có với nhau một cặp sinh đôi là Marta và Wiktor. Khi hai đứa trẻ được 4 tháng tuổi, họ đã thu xếp công việc, bán hết tài sản hiện có và chuyển tới Phillipines.

Trong khi Klaudia và Bartosz vẫn tiếp tục công việc lập trình của mình từ xa, thì Marta và Wiktor đã bắt đầu học bò, học đi. Suốt nửa năm, cả gia đình 4 người đã đến thăm rất nhiều địa danh nổi tiếng của châu Á như Đài Loan, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Dubai, Phillipines .

Sau khi trở về Ba Lan, cặp đôi quyết định chia sẻ câu chuyện của mình, với hy vọng những trải nghiệm của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ai yêu thích du lịch mà đang có con nhỏ.

Đi máy bay với hai đứa trẻ 4 tháng tuổi có đôi chút khó khăn, nhưng chúng vẫn thường ngủ rất nhiều.

Công viên Đại dương Manila, Philippines là nơi hai đứa trẻ tỏ ra rất thích thú vì được nhìn thấy nhiều sinh vật biển như vậy.

Cả gia đình thích thú khi chụp ảnh ở Bohol - nơi được biết đến là một quần đảo có nhiều bãi biển đẹp của Philippines.

Đi tàu qua sông Loboc tuy không dễ dàng với cặp sinh đôi, nhưng đem lại cho cả gia đình những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi đến Đài Loan, đôi vợ chồng và hai đứa trẻ đã cùng nhau tham quan công viên địa chất Dã Liễu, đi dạo trên con phố cổ Cửu Phần - nơi nổi tiếng với những quán ăn, cửa hàng lưu niệm nằm san sát nhau, và thưởng thức không khí nhộn nhịp của chợ đêm Đài Bắc.

Cặp đôi tiếp tục cuộc hành trình của mình ở Hồng Kông. Cặp vợ chồng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên hai thiên thần nhỏ ở đảo Đại Nhĩ Sơn - hòn đảo lớn nhất Hồng Kông và có cơ hội hiểu rõ hơn về Phật giáo.

Đôi vợ chồng chia sẻ rằng họ biết cặp song sinh sẽ không nhớ bất cứ điều gì khi chúng lớn lên, vì vậy họ đã mua những quyển sách dành cho trẻ em ở mọi địa danh mà họ đã đặt chân đến. “Ngay khi chúng đủ nhận thức, chúng tôi sẽ cho Wiktor và Marta thấy sự đa dạng đến tuyệt đẹp của các nền văn hóa, từ tôn giáo đến ngôn ngữ thông qua những quyển sách này.

Công viên chim, Kuala Lumpur khiến hai đứa trẻ không rời mắt được.

Đi đến đâu hai đứa trẻ cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Tại Dubai- điểm đến cuối cùng trong chuyến đi vòng quanh châu Á của gia đình bốn người, họ được chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố khi đứng trên tòa nhà Burj Khalifa cao nhất thế giới.

Thanh Trà- Theo Boredpanda

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thanh Hằng 'nghiện' dùng mũ và phụ kiện tóc, phối kiểu gì cũng sành điệu hết nấc