Nên làm gì nếu bạn đang ở bãi biển nude?

Emdep.vn - Bãi biển nude mới nghe thì rất thú vị và hấp dẫn, nhưng nếu thực sự nghiêm túc muốn trải nghiệm, dưới đây là những điều bạn cần biết.

Không nhìn chằm chằm người khác

Điều tối kỵ nhất khi đến tắm tại một bãi biển nude là nhìn vào người khác. Đây là quy luật mà hầu hết người tham gia đều phải tuân thủ. Ngay cả ở bãi biển bình thường, việc nhìn chằm chằm vào một cô gái hoặc chàng trai có thân hình nóng bỏng đã là hành vi mất lịch sự.

Ngoài ra, mặc nguyên quần áo trên bãi biển nude cũng là điều phải tránh.

Nhớ mang kem chống nắng

Bạn sẽ thực sự hối hận nếu quên mang kem chống nắng, nhất là khi tắm ở những bãi biển nude thuộc vùng nhiệt đới. Cháy nắng đã tệ, ở nhiều vùng da nhạy cảm trên cơ thể, cảm giác sẽ còn tệ hơn rất nhiều.

Kem chống côn trùng

Điều tương tự cũng áp dụng cho kem xua côn trùng. Các bãi biển ở những vùng khí hậu ấm áp thường có rất nhiều loại côn trùng, để lại vết cắn khó chịu.

Nên làm gì nếu bạn đến bãi biển nude

Tuyệt đối không quên mang kem chống nắng và xua côn trùng.

Hạn chế đụng chạm

Nếu tắm nude cùng người yêu hoặc vợ/chồng, việc đụng chạm, thân mật quá mức được xem là hành vi phản cảm. Hãy để dành những cử chỉ đó ở những nơi riêng tư hơn, như trong phòng ngủ.

Mang theo khăn tắm cỡ lớn

Hãy quấn quanh người khi nằm nghỉ ngơi trên bờ biển để tránh cát bám vào cơ thể. Trải chiếc khăn tắm lên mặt ghế trước khi ngồi để cảm thấy thoải mái và sạch sẽ hơn.

Cân nhắc trước khi chụp ảnh

Nhiều bãi biển nude không cấm chụp ảnh, nhưng bạn phải cân nhắc trước khi làm điều này để tránh xâm phạm đến sự riêng tư của người khác.

Chú ý những bảng thông báo xung quanh

Dù việc khỏa thân ở bãi biển nude là điều bình thường, nhưng bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi trút bỏ quần áo ở những nơi khác, thậm chí là ở bãi đậu xe ngay cạnh đó. Cách tốt nhất là hãy kiểm tra các bảng thông báo xung quanh.

Đừng xấu hổ khi phải cúi xuống nhặt một cái gì đó

Trên một bãi tắm khỏa thân, mọi người đều nên cảm thấy thoải mái khi đánh rơi đồ và phải cúi người xuống để nhặt. Đơn giản hơn, nếu vô tình tìm thấy vỏ sò đẹp, cứ tự nhiên nhặt theo cách bạn vẫn thường làm.

Nên làm gì nếu bạn đang ở bãi biển nude?

Cẩn thận kiểm tra xem mình đến đúng địa điểm chưa.

Chắc chắn rằng mình đang ở đúng địa điểm

Đừng tự làm mình xấu hổ khi cởi bỏ hết quần áo, để rồi sau đó nhận ra đây không phải là bãi biển khỏa thân. Không ai muốn rơi vào hoàn cảnh như vậy, đặc biệt là bạn.

(Theo Zing)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm