Muốn nhảy bungee tìm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm thì đây chính là "thiên đường' của bạn

Emdep.vn - Nếu bạn muốn nhảy bungee ở nước ngoài, thì đây là những địa điểm nhảy bungee lý tưởng dành cho bạn.

Cầu Kawarau ở New Zealand

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Hai anh chàng Bungee AJ Hackett và Henry van Asch đã lần đầu nhảy bungee ra khỏi cầu Kawarau ở New Zealand vào năm 1988. Ngày nay, những người hâm mộ bungee vẫn đổ về cây cầu ở Queenstown để thực hiện bước nhảy vọt này. Thậm chí bạn có thể nhảy song song nếu bạn có một người bạn đồng hành cùng chí hướng. Nhưng nếu bạn bè của bạn không muốn tham gia, họ có thể chiêm ngưỡng khung cảnh trong khi đứng trên tầng quan sát gần đó. Bạn cũng có thể thấy những người nhảy bungee khi đi trên một chiếc thuyền ở dòng sông bên dưới.

Cầu Thác Victoria ở Zimbabwe

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Với chiều cao khoảng 1113, cầu Thác Victoria không phải là điểm nhảy bungee cao nhất thế giới, nhưng nó là một trong những nơi đẹp nhất để nhảy bungee. Có vài nơi khác trên hành tinh mà bạn có thể vừa nhảy bungee vừa ngắm cầu vồng.

Bạn sẽ lao thẳng xuống cầu về phía sông Zambezi bên dưới. Khi bạn nhảy xuống, bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của hẻm núi Batoka và thác Victoria.

Tháp Macau ở Trung Quốc

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Được coi là địa điểm nhảy bungee cao nhất thế giới. Đứng trên tháp Macau, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Macau.

Bạn sẽ được nhảy bungee và rơi tự do từ một bục nằm ở độ cao khoảng 232m so với đường phố, giảm mạnh khoảng bốn đến năm giây với tốc độ cực nhanh trước khi dừng lại cách mặt đất khoảng 30,48m. Một đoạn cáp và một túi khí sẽ giúp bạn an toàn trong suốt cuộc phiêu lưu ngắn ngủi nhưng vô cùng thú vị. Những người dũng cảm thậm chí có thể nhảy bungee từ tháp Macau vào ban đêm.

Cầu Royal Gorge ở Colorado, Mỹ

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Cầu Colorado Gorge là một trong những địa điểm nhảy bungee cao nhất trên thế giới. Từ đỉnh Hẻm núi Hoàng gia ở thành phố Cañon nhìn xuống bạn chỉ thấy dòng sông như là một dải ruy băng nhỏ phía dưới. Đó là một cảnh tượng đáng sợ để khiến bất cứ ai yếu đuối sợ sệt, mặc dù bạn chỉ nhảy khoảng 15 giây nhưng nhảy bungee khá đáng sợ và vui nhộn. 

Hiện tại, chính quyền đã cấm nhảy bungee từ cây cầu, ngoại trừ một sự kiện thường niên được gọi là Go Fast Games, được tổ chức chỉ ba ngày mỗi năm.

Cầu Bloukrans ở Nam Phi

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Với chiều cao hơn 213m, cây cầu Bloukrans là một cảnh tượng đáng sợ. Cây cầu Bloukrans nằm ở phía Bắc của Cape Town, Nam Phi và 40km về phía Đông của Vịnh Plettenberg. Nơi đây là một trong những địa điểm hàng đầu để nhảy bungee an toàn trên toàn lục địa châu Phi. 

Và khi bạn đã hoàn thành bước nhảy, bạn hãy đến Công viên quốc gia Tsitsikamma để đi bộ xuyên rừng. 

Đập Verzasca ở Thụy Sĩ

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Đập Verzasca là nơi khá ấn tượng để nhảy bungee. Nơi này đã trở nên nổi tiếng khi James Bond thực hiện bước nhảy vọt trong bộ phim "Goldeneye" và kể từ đó, hàng ngàn người đã theo dõi anh. Bạn có thể nhảy về phía trước, lùi hoặc thậm chí vào ban đêm nếu bạn có dây thần kinh thép. 

 

Cầu Europabrücke ở Áo

Tới đâu để nhảy bungee tuyệt vời nhất?

Cầu Europabrücke nằm ở biên giới với Ý và cao gần 192m lên không trung. Đây là nơi hoàn hảo để nhảy bungee. Bạn có thể nhảy bungee vào mỗi cuối tuần, ở nơi không xa thành phố Innsbruck.

Ngọc Huyền – Theo Tripsavvy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm