Không chỉ có Halloween, tháng 10 còn vô vàn cuộc thi thú vị như thế!

Ngọc Huyền 2017-09-25 10:00
- Nếu có dịp tới xứ sở cờ hoa vào tháng 10 tới bạn đừng quên tham gia những cuộc đua kỳ lạ này nhé.

Sợ hãi ở White Bear (Hồ White Bear) – 27/10

Tháng 10 sắp tới tham gia những cuộc đua này mới thú vị

Bạn có sẵn sàng chạy trong bóng tối? Không phải lo lắng lắm đâu bởi Người dân địa phương ở hồ White Bear sẽ đứng dọc theo tuyến đường chạy và cầm những ngọn đuốc sáng để cổ vũ cho các vận động viên. Sau cuộc đua còn có các sự kiện sôi động như buổi biểu diễn, cuộc thi hóa trang và thưởng thức sô cô la nóng.

Sleepy Hollow Halloween 10K (Sleepy Hollow) – 28/10

Tháng 10 sắp tới tham gia những cuộc đua này mới thú vị

Cuộc thi này lấy cảm hứng từ những huyền thoại về kỵ sĩ không đầu của Washington. Người tham dự sẽ phải chạy dọc theo sông Hudson, cầu Headless Horseman, Nghĩa trang Sleepy Hollow và nhà thờ cổ Dutch.

Devil Chase 6.66 Miler và Creepy Clown 3,33 Miler – 28/10

Tháng 10 sắp tới tham gia những cuộc đua này mới thú vị

Salem được mệnh danh là thủ đô Halloween của cả nước Mỹ. Người dự thi sẽ hóa trang bằng trang phục Halloween. Họ sẽ chạy bộ qua một số địa điểm nổi tiếng trong đó có nhà Seven Gables. Nam và nữ thí sinh ăn mặc đẹp nhất của cuộc đua sẽ được nhận phần thưởng là 150 USD (tương đương 3,4 triệu đồng).

HoBOOken 5K Halloween Run (Hoboken) – 28/10

Tháng 10 sắp tới tham gia những cuộc đua này mới thú vị

Cuộc đua từ thiện này khuyến khích các vận động viên ở mọi nơi đến tham dự. Đến HoBOOken 5K Halloween bạn có thể ăn mặc thoải mái và đi giày thể thao bằng phẳng, chắc chắn hơn.

Minneapolis Halloween Half (Minneapolis) – 28/10

sự kiện tháng 10

Mọi người không chỉ được tham gia cuộc đua mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng quang cảnh thành phố, di tích lịch sử. Bạn có thể chạy tuyến đường 5km hay 10km, ăn mặc thoải mái và mang theo nửa thùng carton sơn màu, lấp lánh.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

qc-epoint
qc-epoint