Hoa Hồng Trên Ngực Trái 17: Thái "chốt giá" 350 triệu, Khuê nghẹn ngào: "Em đồng ý ly hôn!"

Emdep.vn - Vậy là sau bao đau đớn, tủi nhục, cuối cùng Khuê cũng đồng ý chuyện ly hôn trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 17.

Tập 17 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" mở đầu bằng màn ghen lồng ghen lộn của Thái (Ngọc Quỳnh) khi thấy Trà (Lương Thanh) được một người đàn ông khác đưa về tận nhà. Thái đã hẹn anh ta nói chuyện. người đàn ông kia khẳng định không quan tâm chuyện Trà có thai với ai và sẵn sàng cho mẹ con Trà một danh phận. Thái tức giận và cho biết sẽ nhanh chóng cho Trà một danh phận. Anh ta chốt hạ "deadline" với Trà rằng: "15 ngày nữa chúng ta sẽ thành vợ chồng." 

Tôi sẽ cho Trà một danh phận! 

15 ngày nữa chúng ta sẽ thành vợ chồng

Muốn đẩy nhanh chuyện cưới Trà, Thái cuối cùng đã chốt hạ cho Khuê 350 triệu để ly hôn. Ban đầu Khuê không đồng ý nhưng cô lại bị mẹ đẻ gây áp lực lấy tiền để cứu em trai đang bị xã hội đen truy đuổi.

 

 

Đến khi Khuê nói ra hết mọi ấm ức trong lòng, mẹ cô vẫn chẳng mảy may nghĩ đến những tổn thương của Khuê, bà bắt Khuê chấp nhận chuyện ly hôn để có tiền cứu Hưởng. Đến nước này thì Khuê chẳng còn lựa chọn nào khác, cô dành chút thời gian ngắn ngủi còn lại để dặn dò con cái, chăm sóc mẹ chồng rồi nghẹn ngào nói với chồng lời sau cuối: "Anh Thái, em đồng ý ly hôn!". 

 

 


Khuê dặn dò con trước khi đồng ý ly hôn

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm