Lộ ảnh Trà "Tuesday" (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị đánh tơi tả: Là Khuê ra tay hay Thái bạo hành?

Emdep.vn - Gương mặt đầy những vết thương của Lương Thanh - người đảm nhận vai Trà Tuseday trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khiến khán giả không khỏi tò mò, liệu đây có phải là tạo hình trong một phân đoạn tiếp theo của phim?

Trong bộ phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", nhân vật Trà tiểu tam (Lương Thanh) là nhân vật phản diện bị ghét nhiều nhất. Đã chen chân vào gia đình người khác, cô ả còn tìm vợ người ta buông lời đe dọa khiến ai nấy đều căm phẫn và mong một ngày Trà bị trừng trị.

Mới đây trên mạng xã hội, các fan của bộ phim truyền tay nhau bức hình Lương Thanh với vô số những vết xây xát trên mặt và cổ. Nhìn sơ qua về tóc tai, áo, phụ kiện thì khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng đây chính là tạo hình của cô Trà. Vậy điều gì đã xảy ra với gương mặt xinh đẹp của tiểu tam? 

Nhìn bức ảnh, cộng đồng mạng xôn xao hỏi nhau không biết Trà bị như vậy là do Khuê đánh ghen hay bị Thái bạo hành? Bởi Trà là người xen vào hạnh phúc gia đình mình nên Khuê hoàn toàn có lý do làm vậy. Còn về phần Thái, cách đây không lâu đoàn phim có hé lộ một phân cảnh Thái túm tóc Trà đánh tới tấp. Phải chăng những vết thương trên mặt và cổ của Trà chính là sản phẩm sau những lần bị Thái bạo hành? Vậy nghĩa là sự tích đứa con trong bụng Trà sắp bại lộ rồi? 

Trà bị thương do Thái bạo hành...

 

Hay do Khuê đánh ghen?

Tuy nhiên có thể thấy là dù ai là người khiến Trà đau đớn như thế cũng khiến khán giả hả hê. Bởi "gieo gió gặt bão", cuộc đời Trà sắp tới chắc sẽ không được yên bình như cô ả mong muốn.

An An (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm