Lộ ảnh hậu trường "nặng mùi" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phải chăng sắp tới sẽ có cảnh "đánh ghen"?

Emdep.vn - Những hình ảnh hậu trường mới tiết lộ khiến người xem băn khoăn phải chăng sắp tới "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" sẽ có một phân đoạn... đánh ghen?

Thực hiện theo hình thức quay cuốn chiếu (quay tới đâu phát sóng tới đó) nên những cảnh hậu trường của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khiến người xem rất tò mò. Mới đây trên trang cá nhân của mình, một thành viên trong ekip bộ phim đã đăng tải loạt hình ảnh hậu trường khiến khán giả hoang mang: cô Khuê  (Hồng Diễm), mẹ chồng quốc dân (NSND Hoàng Cúc) và mọi người đều phải khẩu trang tại một phim trường ngập... mùi phân. 

Trong 20 tập phim trước đó, các cảnh quay hầu hết đều là nội cảnh, các tình tiết, diễn biến đều là trong nhà do đó tình tiết này được hé lộ khiến khán giả càng háo hức hơn. Bởi họ mong chờ sắp tới bộ phim sẽ có màn thay máu với một màn ngoại cảnh đã mắt, ví dụ như cô Khuê và mẹ chồng đi "đánh ghen" chẳng hạn.

Điều chờ đợi này hoàn toàn có căn cứ bởi ngoài đời không ít cảnh đánh ghen dùng đến mắm tôm thậm chí là chất thải. Mặt khác cả Khuê và mẹ chồng đều có lời cảnh cáo "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) nhưng người phụ nữ này vẫn dùng nhiều thủ đoạn để lấn tới.

Chỉ tiết lộ về mùi chứ không spoil phim nhé quý vị 

Ngay dưới bài đăng này, Hồng Diễm đã để lại một bình luận tăng thêm độ tò mò cho khán giả: "Nức mũi, nhức đầu mà vẫn phải vui...".

Muốn biết nội dung của cảnh phim nặng mùi này, người xem phải chờ đến tối thứ Tư và thứ Năm tuần này.

An An (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm