Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

2018-11-14 09:36
- Với Luxstay, bạn hoàn toàn có thể đặt cho mình một căn homestay tiện nghi ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, thanh toán trực tuyến lại vô cùng dễ dàng.

Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

Luxstay là gì?

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2016, Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối các chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà ngắn hạn, trong đó có khách du lịch hoặc người kinh doanh, được đông đảo người Việt tin dùng.

Ngay từ khi ra đời và hoạt động tại Việt Nam, Luxstay đã tập trung vào phát triển thị trường địa phương, nhắm đến phân khúc cao cấp hơn với những ngôi nhà đẹp, sang trọng, nằm ở vị trí nổi tiếng và đầy đủ tiện nghi, khiến du khách ai cũng có mong muốn ít nhất một lần được đặt chân đến.

Vì sao nên ít nhất 1 lần trong đời phải lựa chọn Luxstay đồng hành?

Hệ thống các biệt thự, căn hộ cho thuê ở Luxstay trải rộng ở nhiều địa điểm du lịch trên khắp cả nước, mang đậm màu sắc văn hóa độc đáo bản địa vùng miền. Hình ảnh từng căn hộ cũng được giới thiệu vô cùng chi tiết, rõ ràng, để khách hàng tìm được cho mình 1 căn homestay ưng ý và vừa túi tiền.

Luxstay không chỉ cung cấp những địa chỉ homestay thông thường, mà đi kèm là những dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng dẫn chi tiết về nơi ở từ đội ngũ nhân viên vận hành. Việc thanh toán cũng rất đơn giản do được thực hiện hoàn toàn thông qua các giao dịch chuyển khoản giữa các bên.

Ngoài ra, Luxstay còn kết nối các dịch vụ hệ sinh thái xung quanh với các đơn vị cung cấp, startup trong địa phương ví dụ: dịch vụ quản gia, dọn dẹp dành cho chủ nhà, dịch vụ đặt xe ... để tạo ra hệ sinh thái dịch vụ khép kín cho cả người kinh doanh lẫn khách hàng.

Giá thuê căn hộ trên Luxstay có các mức giá khác nhau tùy thuộc loại sản phẩm nhà, căn hộ, hay biệt thự ở các địa điểm. Với nhà và căn hộ mức giá tối thiểu 30 USD/ngày đêm trở lên. Mức giá phổ biến 50-100USD/đêm với căn hộ, 200-500USD/đêm với biệt thự.

Làm thế nào để có thể book phòng trên Luxstay?

Bước 1: Truy cập vào trang chủ luxstay.com

Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

Giao diện trang chủ luxstay.com

Bước 2: Chúng ta nhập vào ô "Tìm kiếm" để tìm địa điểm, hay khu vực mà bạn đang muốn tìm căn hộ mà mình muốn thuê.

Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

Bước 3: Sau khi tìm được căn hộ mà bạn ưng í ở trong danh sách gợi ý bạn sẽ bấm ngay vào nút "Đặt Ngay", ngay sau khi thông tin đặt ngay của bạn được khớp lệnh, hện thống sẽ trả lại bạn 1 trang mới yêu cầu bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin mà bạn cần thanh toán.

Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

Bước 4: Ngay sau khi quá trình thanh toán hoàn tất, hệ thống quản trị của Luxstay sẽ chuyển cho bạn hóa đơn bao gồm những thông tin đầy đủ chi tiết, như vậy là quá trình, những hướng dẫn cách đặt phòng Luxstay đã hoàn tất.

Dùng Luxstay đặt homestay cho những chuyến nghỉ dưỡng

PV

 

4 con giáp luôn chất chứa những tâm sự thầm kín