Đặt máy bay có Traveloka, đặt khách sạn có Booking, đặt homestay có ngay Luxstay

Emdep.vn - Nếu bây giờ đi du lịch mà thiếu những dịch vụ “book” liền tay như Traveloka, Booking hay Luxstay thì cũng mất phân nửa hứng thú vi vu...

Đặt máy bay có Traveloka, đặt khách sạn có Booking, đặt homestay có ngay Luxstay

Giao diện Website Luxstay - OTA chuyên đặt homestay tại Việt Nam

Nền tảng OTA ngày một nở rộ

Quay ngược trở về 5 năm trước, ít ai ngờ rằng các OTA (Online Travel Agent - Đại lý du lịch trực tuyến) sẽ phát triển mạnh mẽ và khuấy đảo ngành du lịch như hiện nay. Khi mà những Booking, Agoda ra đời… tất cả vẫn còn rất lạ lẫm, hàng loạt các câu hỏi nghi vấn được đặt ra: “Hệ thống này hoạt động như thế nào, có đáng tin cậy không? Tại sao lại phải đặt qua kênh trung gian?...”

Nhưng rồi chẳng ai trả lời ai cụ thể, sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng, sự tiến bộ của thương mại điện tử đã tự động gắn “lò xo” phát triển cho OTA.

Từ số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay, đến nay các OTA đã gia tăng gấp 2-3 lần. Không chỉ các brand quốc tế ăn nên làm ra như Booking, Traveloka,...ngay tại Việt Nam những brand nội địa cũng bắt đầu gây sốt như Luxstay. Và họ đã làm gì để thu hút khách hàng?

Các OTA đã “nuông chiều” khách hàng như thế nào?

Đặt máy bay có Traveloka, đặt khách sạn có Booking, đặt homestay có ngay Luxstay


Muốn đặt vé máy bay - có vé máy bay trong vài phút với Traveloka.

Traveloka là một ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia – quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á. Năm 2016 Traveloka chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam và tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình cùng lợi thế về công nghệ.

Liên kết với hơn 100.000 đường bay khắp châu Á, Châu Âu và châu Mỹ, chẳng khó khăn gì nếu bạn muốn book vé máy bay chu du thế giới.

Đặt máy bay có Traveloka, đặt khách sạn có Booking, đặt homestay có ngay Luxstay

Muốn đặt khách sạn - lên Booking có ngay phòng trong một nốt nhạc.

"Ông lớn" Booking không còn xa lạ gì với những ai yêu thích du lịch. Với khoảng 1.2 triệu khách sạn, Booking.com là website đặt phòng khách sạn du lịch lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu tính trung bình mỗi khách sạn có khoảng 20 phòng trên Booking.com thì nguồn phòng mà bạn có thể lựa trọn trên Booking.com lên tới 25 triệu. Với giao diện tối ưu, mạng lưới rộng lớn và giá cả cực cạnh tranh, không chỉ chiếm lĩnh thị trường châu Âu, Booking cũng đang nắm giữ vị trí “cây cao rễ chắc” tại châu Á

Muốn ở Homestay - Luxstay ngay đây

Homestay đang dần trở thành xu hướng lưu trú mới của giới trẻ với phong cách gần gũi, được trải nghiệm trọn vẹn văn hóa bản xứ những vẫn đảm bảo tính riêng tư, tự do thoải mái. Chớp lấy cơ hội Việt Nam vẫn đang vắng bóng một OTA chuyên biệt về mảng dịch vụ thuê homestay, Luxstay ra đời với tham vọng chiếm lĩnh thị trường.

Đặt máy bay có Traveloka, đặt khách sạn có Booking, đặt homestay có ngay Luxstay

Được ví như một cuốn cactalog siêu đẹp, các căn hộ, homestay, villa, biệt thự trên Luxstay mang đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường, Luxstay đã không ngừng phát triển số lượng chỗ ở để trở thành OTA có mạng lưới homestay lớn nhất tại thị trường Việt Nam, trải dài khắp các tỉnh thành, các trung tâm du lich, các địa điểm nổi tiếng…,ở đâu có nhu cầu chia sẻ chỗ ở, ở đó có sự xuất hiện của Luxstay. Với slogan “Luxury as a Style”, Luxstay mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác được trải nghiệm, được thoả sức sáng tạo các hoạt động ngay chính nơi ở mà vẫn không kém sự đẳng cấp, độc đáo. Ngoài ra, Luxstay còn cam kết mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng bởi những căn hộ đều đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải lên nền tảng của Luxstay. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24h, Luxstay còn mang đến tự tận tâm, chu đáo, sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Chi tiết xem tại: Luxstay.com

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa