Điểm tên 4 lễ hội mua sắm khiến cuối năm của bạn thêm rộn ràng

Emdep.vn - Với những tín đồ ham thích mua sắm thì những lễ hội này hiển nhiên là cơ hội để thỏa sức tìm mua những mặt hàng họ ao ước bấy lâu với giá "hạt dẻ".

Black Friday (Mỹ)

Black Friday (ngày thứ Sáu đen tối) là một trong những "ngày hội" thực sự với những tín đồ cuồng mua sắm. Trong ngày này, khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi từ 50-80% để thỏa sức tìm mua những mặt hàng mà mình mong muốn.

Điểm tên 4 lễ hội mua sắm khiến cuối năm của bạn thêm rộn ràng

Tại Mỹ và các nước phương Tây, bạn sẽ tận mắt chứng kiến không khí tấp nập, nhộn nhịp khi hàng ngàn người dân nước Mỹ tranh nhau gom đầy xe hàng, cố gắng giành được mặt hàng tốt nhất với giá hời nhất từ hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, nội thất đến thời trang…

Nếu muốn tận hưởng Black Friday, hãy nhớ mang theo passport để lấy phiếu giảm giá tại quầy dịch vụ khách hàng trước khi bắt đầu hành trình mua sắm. 

Boxing Day (Australia)

Điểm tên 4 lễ hội mua sắm khiến cuối năm của bạn thêm rộn ràng

Nếu như tại Mỹ nổi tiếng có “Black Friday” thì ở Australia có “Boxing day”. Vào dịp này, từ người địa phương cho tới du khách đều cùng háo hức, vì sẽ được thỏa thích mua sắm đồ đẹp dù chỉ với ngân sách khiêm tốn.

Tuy nhiên, nhu cầu mua sắm lớn nên bạn sẽ không tránh khỏi việc xếp hàng chờ đợi hàng giờ đồng hồ trước những trung tâm thương mại hay cửa hàng để mua được mặt hàng ưng ý. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều này và đón chờ bằng sự háo hức nhất có thể.

Hong Kong Year End Sales (Hong Kong)

Điểm tên 4 lễ hội mua sắm khiến cuối năm của bạn thêm rộn ràng

Hòa chung không khí rộn ràng lễ hội mua sắm cuối năm, không thể không kể đến Hong Kong, nơi hấp dẫn du khách trong mùa siêu giảm giá cuối năm lên đến 80% bắt đầu từ Giáng sinh đến Tết Nguyên đán. Từ những khu mua sắm bình dân cho đến sang trọng tại Hong Kong dịp này đều ngập tràn các mặt hàng giảm giá để người dân địa phương cũng như khách du lịch có thể tự do lựa chọn.

Great Singapore Sale (Singapore)

Điểm tên 4 lễ hội mua sắm khiến cuối năm của bạn thêm rộn ràng

Đảo quốc sư tử cũng là một trong những địa điểm mua sắm lý tưởng của châu Á. Thời gian từ tháng 12 - tháng 2 năm sau là một trong hai mùa giảm giá chính với các mặt hàng được giảm sâu từ 50 - 70%.

Các trung tâm thương mại đều mở cửa sau 10h sáng. Nếu có thẻ giảm giá, bạn sẽ được giảm thêm 5-20%. Những trung tâm thương mại bạn nên ghé: ION Orchard, Lucky Plaza, Paragon Center, Vivo City…

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm