Vụ thảm sát ở Nghệ An: Ráo riết truy tìm manh mối hung thủ

2015-07-15 13:55
- Vụ thảm sát ở Nghệ An diễn ra trước vụ thảm sát ở Bình Phước nhưng tính đến thời điểm hiện nay, danh tính hung thủ vẫn còn là một bí ẩn.

4 người trong một gia đình chết thảm

Vào chiều tối ngày 2/7 vừa qua, tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, một người dân đang đi đánh cá ở bản Phồng, thuộc Xã Tam Hợp đã hoảng hốt phát hiện 4 thi thể đã tử vong nằm cách nhau không xa xung quanh chiếc lán. Trước tình hình đó, người dân đã nhanh chóng trình báo lên chính quyền địa phương.

Qua xác minh, 4 nạn nhân được xác định là cùng trong một gia đình bao gồm: anh Lô Văn T. (28 tuổi), thi thể bị 2 lát chém, chết ở gần lán; bà Viêng Thị C. (mẹ của anh T.), bị 2 vết thương ở bụng và chết ở sát bờ suối; 2 vợ con của anh T. là chị Lê Thị Y. cùng con trai tầm 1 tuổi được phát hiện chết ở dưới suối (cách khoảng 20m với thi thể bà V.)

Vụ thảm sát ở Nghệ An: Ráo riết truy tìm manh mối hung thủ
Hiện trường vụ thảm sát ở Nghệ An.

Thông qua kết quả hiện trường của cơ quan điều tra, cả 4 thi thể đã tử vong khoảng một tuần tính đến thời điểm được phát hiện. Trên thi thể các nạn nhân đều bị vết chém và có những vết chém ở cổ dẫn đến cái chết. Đồng thời cơ quan điều tra cũng xác định đây là vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng, hung thủ ra tay hết sức tàn độc nên đã quyết định khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra.

Xem clip hiện trường vụ thảm sát ở Nghệ An:

Ráo riết truy tìm manh mối hung thủ

Xác định đây là một vụ thảm sát ở Nghệ An đặc biệt nghiêm trọng nên Cục cảnh sát hình sự (C45) thuộc Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp cùng Công an Nghệ An và cơ quan địa phương cùng đẩy mạnh quá trình truy tìm hung đã giết hại 4 người trong một gia đình như đã kể trên.

Vào chiều ngày 12/7, trung tá Trần Phúc Tú - Phó trưởng Công an huyện Tương Dương cho biết, công tác điều tra đang được tiến hành khẩn trương.

Các điều tra viên của Cục C45 phối hợp với Phòng PC45 Công an Nghệ An và Công an huyện Tương Dương những ngày này vẫn đang bám trụ chặt chẽ tại địa bàn. Mặc dù đây là vùng núi giáp ranh biên giới, gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra nhưng Ban chuyên án vẫn tích cực truy lần theo những dấu vết ít ỏi còn lại ở hiện trường.

Tính đến nay, vụ thảm sát ở Nghệ An cũng đã trôi qua hơn 10 ngày, dư luận địa phương và cả nước đang theo dõi kết quả của cuộc điều tra những hung thủ gây án vẫn còn là một ẩn số. Chúng tôi sẽ cập nhật đến độc giả khi có diễn biến mới của vụ thảm sát.

Nhàn Nhàn (Tổng hợp  từ Laodong.com & NLĐ)
(Theo Congluan)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint