Tổ chức đám cưới vào ngày đẹp nhưng có những sự cố xảy ra có lẽ cô dâu chú rể cũng không ngờ, nhớ cả một đời không quên

Emdep.vn - Rạp cưới đổ là ký ức không muốn nhớ của nhiều người từng trải qua.

Đám cưới là dịp mà các cặp đôi đều mong chờ và muốn mọi thứ hoàn hảo. Vậy nhưng cũng có những tình huống có thể xảy ra mà chính người trong cuộc cũng không thể ngờ khiến cho công sức chuẩn bị đổ sông đổ bể.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh ngao ngán khi vừa dựng rạp chuẩn bị đám cứoi thì gặp trời mưa. Điều này khiến cho toàn bộ rạp cưới đổ nghiêng ngả, phông màn nằm la liệt dưới sàn, các thanh sắt làm rạp đổ sập, có nơi còn ướt như chuột vì nước mưa. Thậm chí, có khi trời không mưa nhưng gió lớn cũng khiến rạp bị đổ xuống khiến cô dâu chú rể và gia đình cũng ngao ngán vì bao công sức bỏ ra đột nhiên bị đổ sập chóng vánh.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình và chia sẻ với những ai đã trải qua. Một cư dân mạng viết: "Mình từng cưới trúng dịp mưa to gió lớn đây. Dựng rạp xong rồi nhưng sợ đổ nên phải néo thêm dây ở 4 góc nữa, vừa ăn cưới, vừa tổ chức vừa sợ cả cái rạp đổ xuống",

Một người khác nhớ lại: "Hôm mình cưới, sáng đang nắng, 1-2 tiếng sau đột nhiên gió lớn kéo đến rồi rạp bị đổ, bao nhiêu đồ trang trí bay loạn xạ. 11h trưa đã rước dâu mà 10h sáng vẫn còn huy động thanh niên trai tráng dựng lại rạp, quả thật là nhớ đời".

Có người chia sẻ kinh nghiệm: "Nếu muốn chắc chắn thì bốn góc rạp phải có dây thừng néo chặt để chống gió mạnh, nếu làm rạp mà chỉ để vậy thì gió mạnh là đổ ngay. Bản thân các thanh sắt làm nhà rạp cũng rất yếu không ai có thể trụ nổi".

AM 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm