Cám cảnh chuẩn bị rạp cưới linh đình, đẹp đẽ, cặp đôi ngao ngán với hiện trường sau cơn mưa lớn

2023-04-29 15:56
- Sau khi dựng rạp cưới, cô dâu chú rể không ngờ mọi thứ chìm trong biển nước.

Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, bất cứ ai cũng mong mỏi sẽ có một ngày tổ chức hôn lễ may mắn, hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã sẵn sàng, mọi người tề tựu đông đủ, ông trời không phải lúc nào cũng "giúp đỡ" các cặp đôi.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một đám cưới ở Cao Bằng. Theo đó, hình ảnh cho thấy, rạp cưới nằm lọt giữa mênh mông biển nước. Bên trong rạp, bàn ghế, loa đài không còn, có lẽ gia chủ đã phải vội sơ tán.

Nhìn cảnh ngập nước, rạp cưới trống huơ trống hoác, cư dân mạng không khỏi dở khóc dở cười. Theo văn hoá truyền thống, trước khi tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể sẽ đi xem ngày cẩn thận. Trong trường hợp này, chưa hiểu vì lý do gì, ngày đẹp mà ra nông nỗi như vậy.

Theo cư dân mạng, có thể do ảnh hưởng của không khí lạnh tràn về ngày 28/4, nên địa bàn Cao Bằng cũng như miền Bắc có mưa rào và dông. Cơn mưa như trút đã khiến cho tất cả chìm trong biển nước. Với tình hình như trong ảnh, cô dâu chú rể thật khó có thể tổ chức đám cưới ngay. 

Cách đây không lâu, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh nỗi khổ khi cưới vào mùa mưa.

Theo đó, sau khi ấn định thời gian hôn lễ, cô dâu chú rể và gia đình dựng rạp cưới hoàn hảo, đẹp mắt, gọn gàng để đón khách. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, tất cả đã đổ sập, nghiêng ngả. Mọi người không còn ai hình dung nổi đó là rạp cưới để đón khách.

Nguyên nhân được nhiều người cho rằng, có thể cô dâu chú rể không ngờ trời mưa lớn đến như vậy, do đó không có sự chuẩn bị chu đáo. Vào mùa mưa gió, khi dựng rạp phải chú ý dây chằng néo cẩn thận, rạp sẽ không bị đổ. Nếu dựng không chắc chắn, chỉ cần mưa lớn kèm gió to, toàn bộ rạp có thể bị sập, ảnh hưởng đến ngày vui.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trời chưa quá lạnh, bổ sung ngay cho tủ đồ 3 kiểu áo khoác mỏng nhẹ để phong cách thêm sành điệu