Tâm sự của chàng trai Đà Nẵng cầu hôn bạn gái ở sân bay

Emdep.vn - Màn cầu hôn độc đáo ở sân bay khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.
Chàng trai Đào Duy Kiệt (Đà Nẵng) đã có màn cầu hôn độc đáo ngay tại sân bay với bạn gái là Trương Lệ Quyên. Màn cầu hôn tuy ngắn nhưng đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều bạn bè. Tình cảm của Kiệt dành cho Quyên đã khiến nhiều bạn trẻ, cộng đồng mạng thán phục. Điều đó cho thấy tình cảm mặn nồng và hướng đến đám cưới hạnh phúc của Kiệt và Quyên.
Tình yêu của cặp đôi này đến hết sức tình cờ. Họ quen nhau khi đang ở sân bay Tân Sơn Nhất đợi chuyến bay về Đà Nẵng cách đây không lâu. Từ cuộc trò chuyện đầu tiên đã cho thấy sự thân thiết của hai người. Sau một thời gian yêu nhau, Kiệt đã quyết định cầu hôn bạn gái. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Kiệt về quá trình tổ chức màn cầu hôn độc đáo mà Kiệt vừa thực hiện.
Bạn có thể chia sẻ một chút về quá trình chuẩn bị màn cầu hôn như thế nào?
Trước khi có kế hoạch đi Cần Thơ vì công việc riêng, tôi nảy sinh ý định và quyết tâm thực hiện màn cầu hôn. Tôi liên lạc với mấy bạn trong công ty, ekip quay phim, chụp hình để lên tính toán đứng ở vị trí như thế nào thật hợp lý để Quyên không biết. Sau đó, huy động những bạn có thể nhảy để tiến hành tập. Nói chung quá trình tập luyện diễn ra cũng nghiêm túc, khẩn trương. Sau đó, nhóm cũng bàn phương án 2 nếu như không thực hiện được màn nhảy...nhưng rất may mọi chuyện cũng tốt đẹp.
Tâm sự của chàng trai Đà Nẵng cầu hôn bạn gái ở sân bay
Việc tổ chức màn cầu hôn có vấp phải khó khăn gì bạn có thể chia sẻ cho độc giả cùng biết?
Nhờ bản thân có một chút kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên tôi đã liên lạc trước và chỉ xin đúng 4 phút cho màn cầu hôn.
Kịch bản của màn cầu hôn được lên ý tưởng như thế nào? Có phải thay đổi nhiều lần?
Tất nhiên là có, thay đổi nhiều lần với các phương án. Nói chung bằng mọi cách phải thực hiện được, con trai mà đẹp trai không bằng chai mặt (cười). Muốn có được người vợ mà mình yêu thì phải thể hiện tình yêu và tạo được lòng tin với bạn gái.
Được biết tình yêu của 2 bạn đến với nhau cũng rất bất ngờ. Bạn có thể kể lại cho mọi người cùng biết?
Thật ra, Kiệt và Quyên gặp nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất. Lúc ở sân bay để bay về Đà Nẵng, Kiệt thấy Quyên cứ loay hoay với điện thoại và sạc pin nên mới trò chuyện cùng nhau. Chính mẹ của Quyên đã tạo điều kiện cho 2 đứa ngồi chung với nhau. Tình cảm xuất phát từ đó (cười). 
Trước khi yêu một ai đó, quá trình tán tỉnh đôi khi cũng kéo dài. Bạn đã phải làm gì để nàng "đổ" khi 2 người bằng tuổi nhau?
Quyên sinh năm 1989 và Kiệt sinh năm 1985. Có một hôm 2 người giận nhau, tôi lang thang đến khi nhận được điện thoại của Quyên vừa khóc vừa nói rất giận dỗi. Khi đó, tôi liền phóng xe đến chỗ Quyên. Đó là ngày 2 đứa bắt đầu yêu nhau.
Kinh nghiệm để vượt qua những tranh cãi trong tình yêu của 2 bạn?
Trong tình yêu, đôi khi xảy ra những tranh cãi là điều dễ hiểu. Khi lâm vào tình huống đó, 2 đứa tự xa nhau một chút và cố gắng không nói những lời tổn thương nhau. Thường thì Kiệt là người chủ động hẹn gặp để làm hòa với nhau. Ai cũng có lòng tự trọng, bạn gái Kiệt là con một nên mình cũng hiểu điều này.
Khi làm một màn cầu hôn độc đáo như vậy, có người ủng hộ nhưng cũng có người cho rằng quan trọng nhất là tình cảm còn những việc làm như vậy chỉ là hình thức. Bạn có ý kiến gì về điều này?
Tâm sự của chàng trai Đà Nẵng cầu hôn bạn gái ở sân bay
Rất nhiều ý kiến cá nhân của cộng đồng mạng, nhưng khi đặt vấn đề với bạn bè và ekip trong công ty, mọi người đều hưởng ứng rất cao và hứa giúp hơn 100% sức lực của bản thân. Đó chính là động lực của tôi khi chọn sân bay mà không phải là cầu tình yêu hay phố đi bộ Bạch Đằng.
Còn kế hoạch về đám cưới thì sao? Bạn có nghĩ sau này sẽ có những bất ngờ thế này cho nửa còn lại dù đã cưới nhau? 
Kế hoạch đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây. Tôi nghĩ là cuộc sống luôn cần những bất ngờ để hai đứa hạnh phúc hơn.
Cảm ơn bạn đã chia sẻ! Chúc 2 bạn hạnh phúc!
Thanh Thủy
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm