Dùng 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái

Emdep.vn - Một anh chàng đã quyết định “chiếm đóng” trái tim cô gái bằng việc sử dụng một đội những chiếc xe sang trọng xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái.
Một anh chàng ở Quảng Châu, Trung Quốc còn khá trẻ đã quyết định bỏ ra số tiền lớn để tổ chức một màn cầu hôn đặc biệt.
Được biết anh chàng này đã từ bỏ trường đại học để tự ra ngoài làm ăn kinh doanh. Hiện anh đang là một giám đốc trẻ cho chính công ty của mình. Với khoản tài chính giàu có kiếm được, anh chàng này không khó khăn mấy trong việc thuê một đội 11 chiếc xe siêu sang để cầu hôn.
11 chiếc xe sang xếp hình trái tim để cầu hôn.
Những chiếc xe bật đèn lung linh trong đêm đã xếp lại thành hình trái tim dưới sân ký túc xá, nơi cô gái đang ở. Sau đó, anh chàng còn thổi còi và bật nhạc rộn ràng. Thấy ồn ào, cô gái mới đi đến ban công phòng ký túc xá của mình và nhìn xuống. 
Lúc này, cô mới hay biết sự việc khi nhận ra bạn trai mình đang đứng dưới. Cô đi xuống và bất ngờ được chàng trai quỳ xuống trao chiếc nhẫn kim cương. Điều này khiến cô gái không khỏi xúc động và đồng ý ngay lập tức.
Được biết, cặp đôi này đã hẹn hò từ khi còn học trung học. Cô gái hiện giờ chỉ đang là một sinh viên năm nhất. Họ mới chỉ chính thức nhận lời yêu nhau trong thời gian học quân sự.
 Chàng trai chia sẻ, anh muốn cầu hôn cô gái nhanh chóng vì sợ có người khác cướp đi mất. Sau màn cầu hôn thành công, cả hai đã đồng ý chờ cho đến cô gái tốt nghiệp sẽ chính thức tổ chức kết hôn.
Màn xếp hình đặc biệt còn đi kèm với âm nhạc và nhẫn kim cương.
Dùng 11 xe sang xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái
Xúc động trước tấm lòng của chàng trai, cô gái đã đồng ý.
 
Hải Đăng - (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm