"Ông trùm Hoa hậu" chia sẻ về màn cầu hôn siêu lãng mạn với bạn gái

Emdep.vn - Mã Siêu là chàng trai đã thực hiện màn cầu hôn với bạn gái - nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp khiến cư dân mạng xôn xao. Cùng nghe chia sẻ của chàng trai này về tình yêu của họ.
Ngày 3/9, cư dân mạng truyền tay nhau clip tỏ tình lãng mạn của chàng trai Lê Bá Hải Siêu (hay còn gọi là Mã Siêu) - người từng là quản lý của nhiều người đẹp, hoa hậu với bạn gái tại một trung tâm thương mại gần sân bay Tân Sơn Nhất khiến nhiều người trầm trồ. Trước khi thực hiện ý tưởng mới nhất này, Mã Siêu đã suy nghĩ rất nhiều ý tưởng khác nhau với mong muốn để lại một kỷ niệm và ấn tượng đẹp nhưng phải thật sự tự nhiên.
Cùng trò chuyện với anh chàng Mã Siêu để hiểu hơn về tình yêu của anh với nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp cũng như quá trình chuẩn bị màn cầu hôn.
Trong những giờ qua, cư dân mạng hào hứng và share clip cầu hôn đặc biệt của anh với bạn gái. Điều gì đã khiến anh làm một điều rất "can đảm" như vậy?
Điều quan trọng nhất là khi tôi thực hiện màn cầu hôn này đã khiến cho bạn gái hạnh phúc. Tôi  muốn ngày cầu hôn thật ý nghĩa. Sau khi clip được lan rộng thì tôi thấy nhiều người thích cảm xúc của clip mang lại, đó điều mà tôi rất thích vì tính lan truyền cảm xúc mang lại cho mọi người.
Trước khi thực hiện màn cầu hôn, anh có nghĩ clip sẽ được lan truyền với tốc độ nhanh như vậy?
Như tôi nói điều hạnh phúc là màn cầu hôn như món quà dành cho bạn gái. Tôi muốn ngày trọng đại thật đáng nhớ. Bên cạnh đó, tôi nghĩ mọi người thấy sẽ thích vì tính cảm hứng clip mang lại. Còn mức độ phát tán và hưởng ứng thì hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng. Tôi vừa được một người bạn chia sẻ, chưa đầy 12 tiếng mà có 1 kênh đã có 1,2 triệu lượt xem.
'Ông trùm Hoa hậu' chia sẻ về màn cầu hôn siêu lãng mạn với bạn gái

 

Quá trình chuẩn bị cho màn tỏ tình này diễn ra như thế nào?
Tôi suy nghĩ ý tưởng hơn 6 tháng, đổi 4 lần ý tưởng. Ý tưởng màn cầu hôn mới thực hiện được đưa ra khoảng hơn 1 tháng trước. Ngày cầu hôn cũng bị dời đến 3 lần vì lịch bay bạn gái tôi thay đổi.
Như bạn nói phải đổi ý tưởng 4 lần, vì sao vậy?
Ý tưởng tù nhân cầu hôn tiếp viên là đầu tiên nhưng vì nhạy cảm ảnh hưởng đến hãng hàng không nên tôi bỏ, sau đó ý tưởng flyboard bay trên nước cầu hôn cũng không khả thi, sau đó chuyển sang màn flashmob này.
       
 

Để chuẩn bị đội flashmob cũng như mọi người tham gia, quá trình chuẩn bị như thế nào?

Để lên ý tưởng bài nhảy cũng phải chuẩn bị. Tôi cùng biên đạo Hiếu Techniz và nhóm freestyle, tập 2 tuần cùng vũ đoàn và bạn bè. Bên cạnh đó bàn với đạo diễn Hải Anh để thống nhất câu chuyện và các góc máy cho clip.

Hẳn là bạn gái của bạn bất ngờ về màn cầu hôn đặc biệt này?
Bạn gái tôi cảm động, bất ngờ, khóc không nói nên lời. Cuối ngày cô ấy nhắn cho tôi "Thank you for today".
Tại sao quen nhau 3 năm mà nay bạn mới quyết định tỏ tình mà không phải là sớm hơn?
Đây là thời điểm chín muồi và tôi muốn bước sang một giai đoạn tình cảm mới.
Có điều gì mà bạn chưa hài lòng sau màn tỏ tình khiến bạn tiếc nuối?
Lúc mà bị "việt vị" vì khâu đón lỏng ở sân bay nên không gặp được khi bạn gái đi làm về thì thất vọng vì có thể "vỡ" kịch bản. Sau đó ekip quyết định chơi kiểu reality lên tận văn phòng đưa xuống dưới sảnh cầu hôn luôn. Tuy không như dự định nhưng cuộc sống vốn không bao giờ hoàn hảo, tôi nghĩ tùy cơ ứng biến thôi.
Thực ra những màn tỏ tình ko phải là hiếm nhưng cũng phải là quá phổ biến. Một số người nói điều này hơi thái quá, bạn nghĩ sao?
Như tôi đã nói, màn cầu hôn đặc biệt là này cách tôi muốn làm cho bạn gái và đánh dấu ngày trọng đại của mình. Còn mọi người nghĩ nó thái quá là quyền mọi người. Clip có ý nghĩa, xúc động, đặc biệt nên mọi người truyền tay nhau xem. Đó là bản chất của social media. Còn những ai biết tôi, họ đều hiểu tôi sống rất đơn giản.
Còn về tình yêu bạn quan niệm thế nào, có nhiều ý tưởng đơn giản để hâm nóng tình yêu?
Hàng ngày thì không vì tôi và bạn gái đều bận rộn với công việc. Chúng tôi chỉ dành thời gian khi rảnh để đi ăn, xem film hay đi ăn cùng gia đình bạn bè, đơn giản vậy thôi. Bên cạnh đó, năm nào chúng tôi cũng lên kế hoạch đi du lịch chỗ nào đó.
Dự định sắp tới của hai bạn như thế nào?
Thực sự cưới xong chưa biết khi nào rảnh để di du lịch vì phải cưới 3 nơi, Phú Quốc nhà nữ, Quảng Trị nhà Nam và Sài gòn cho bạn bè. Chúng tôi sẽ thu xếp chuyến đi tùy lịch nghỉ của bạn gái như Hàn Quốc, Đài Loan hay Hongkong...
Cảm ơn Mã Siêu đã chia sẻ. Chúc hai bạn hạnh phúc.
Thùy Linh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm