"Soi" tính cách của bạn qua màu sắc trang phục

2016-03-13 09:09
- Hãy xem thử vào tủ đồ của mình và ngắm nghía các sắc màu trên những bộ trang phục. Màu sắc chiếm đa số trong tủ đồ sẽ tiết lộ kha khá về tính cách, con người bạn.
Tủ quần áo của bạn có nhiều đồ màu xanh, đỏ, trắng hay đen? Màu sắc yêu thích bạn thường chọn lựa trong từng bộ đồ hàng ngày sẽ cho thấy nhiều điều về tính cách bên trong của bạn.
1. Đỏ
Đỏ là một sắc màu có tính kích thích, có khả năng tác động lên não bộ làm tăng huyến áp, khiến nhịp tim đập nhanh và hơi thở thêm gấp gáp. Lựa chọn những bộ đồ màu đỏ, bạn là người quả quyết, thậm chí có phần hung hăng. Bạn luôn tiến lên phía trước mà không hề sợ hãi những trở ngại trên đường đi, bạn luôn muốn thử những điều mới mẻ, kỳ lạ nhất. Bạn rất nồng nhiệt, có ý chí mạnh mẽ, và cũng khá nóng tính. Những người hay mặc đồ màu đỏ cũng rất trung thành và hiểu biết, tuy nhiên họ thường phải tranh đấu với cảm giác thấp kém, không nổi bật.
2. Xanh dương đậm
Bạn ít khi cười và cần rất nhiều thời gian mới có thể tin tưởng một ai đó. Tuy vậy bạn cũng là người điềm tĩnh và được mọi người tin cậy  khi sự mát lạnh của màu xanh có thể hạ huyết áp, nhịp tim và hơi thở. Có nhiều khả năng bạn là người hiểu biết và hài hòa, không dễ bị áp lực stress. Bạn tự tin với khả năng của bản thân và có thể làm việc nhóm rất tốt.
3. Trắng
Yêu thích mặc đồ màu trắng là dấu hiệu cho thấy bạn là người tự do, luôn tin rằng không có rào cản để đến với ước mơ của mình và trên thế giới mọi việc đều có thể diễn ra. Với tinh thần lạc quan như vậy, bạn có sức hấp dẫn với rất nhiều người.
4. Tím
Tím là sắc màu pha trộn giữa đỏ và xanh dương. Những người hay mặc đồ màu tím thường có sự hài hòa giữa vẻ nồng nhiệt với sự điềm tĩnh, giữa cảm xúc và khả năng tiết chế. Điều này cũng cho thấy một tính cách hay biến đổi, khó đoán biết. Nếu bạn yêu sắc tím, có nhiều khả năng bạn luôn thích tìm kiến những tương tác phức tạp và thú vị với người khác. Bạn luôn cần ai đó có đủ sức hấp dẫn để quyến rũ bạn, giống như khả năng quyến rũ và mê hoặc của chính bản thân bạn.
5. Hồng
Những trang phục có sắc hồng nhẹ nhàng, mềm mại sẽ mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và tình cảm. Hồng là sắc màu pha trộn giữa đỏ và trắng, cho thấy tính cách yêu tự do và khá điềm tĩnh. Người thích màu hồng thường khó gây ra tội ác. Bạn coi trọng sự thoải mái và lòng tốt trong cuộc sống. Bạn sẽ cần những người có thể khiến bạn tháy điềm tĩnh.
6. Xanh lá
Với những người thích chọn đồ xanh lá, sự bí ẩn chính là chìa khóa cho sức hút của bạn. Đối với nhiều người, bạn là người khó hiểu. Màu xanh lá cũng cho thấy sự mong muốn về quyền lực, vị thế và sức mạnh trong bạn. Bạn muốn được yêu thích, công nhận, và luôn lảng tránh, sợ hãi sức ảnh hưởng từ kẻ khác. Bạn luôn luôn, không ngừng tìm hiểu về bản thân mình.
7. Vàng
Bạn là người yêu đời và vô cùng hài hước. Vàng là sắc màu tượng trưng cho sự thư giãn, những người chọn đồ màu vàng luôn muốn tìm kiếm tự do và niềm hạnh phúc vô biên cũng như các mối quan hệ mang đến những điều đó. Ngược lại, những người ghét màu vàng thường cho thấy cảm giác trống trải bên trong, bị cô lập và hay giận dữ.
8. Xanh dương nhạt
Sở thích mặc đồ xanh dương nhạt cho thấy bạn là người vô tư lự và luôn vui vẻ. Những người yêu sắc màu này không đòi hỏi và cũng không mong đợi người khác trả ơn. Họ không phải là mẫu người có thể khiến người khác giận, họ luôn có chỗ đứng trong bất cứ nhóm hội nào.
9. Nâu
Bạn thích giải quyết mọi việc theo lý trí, hợp với logic. Bạn thận trọng, yêu thích các hoạt động thể chấtcũng như sự yên bình và tĩnh lặng. Bạn được coi trọng bởi sự ổn định và tính truyền thống. Ngược lại, những người ghét màu nâu sẽ có ý thức cá nhân rất mạnh mẽ.
10. Xám
Trang phục xám thường được lựa chọn bởi những người không thích thu hút chú ý từ đám đông, hoặc những người hay che giấu để đạt được mục đích của mình. Xám là sắc màu trung tính nhất, không sáng hay tối nên có thể làm nền cho nhiều sắc màu khác.
11. Đen
Màu đen gợi đến sự hoàn thiện, tính dứt khoát và sự trưởng thành. Đây cũng là sắc màu của sự sang trọng và tinh tế. Con người luôn có được dáng vẻ lộng lẫy khi khoác lên mình bộ cánh màu đen. Tuy nhiên, sở thích mặc đồ đen cho thấy mẫu người có nhiều bí mật và không dễ dàng chia sẻ với người khác, kể cả với người thân cận. Bên cạnh đó, người thích mặc đồ đen thường có tư duy khá phức tạp, luôn chống đối với quan điểm và số phận của chính mình.
'Soi' tính cách của bạn qua màu sắc trang phục
Lam Anh - Nguồn: BS
  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


20 lý do hài hước khiến chàng F.A