Cách nắm tay của bạn tiết lộ gì về tính cách trong cuộc sống

Emdep.vn - Bạn là người vị tha, thích giúp đỡ người khác hay là mẫu người sáng tạo, luôn tự tin vào bản thân mình? Cách bạn nắm tay trong vô thức sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị về bản thân mình.
Có thể bạn không biết nhưng cách bạn nắm tay, thu gọn ngón cái trong vô thức cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách bên trong của bạn. Hãy cùng xem bạn là mẫu người như thế nào qua bài trắc nghiệm sau nhé!
1. Người vị tha
Bạn không ngại giúp đỡ người khác, dù cho điều đó có gây bất tiện cho bạn. Bạn ham học hỏi, luôn muốn tìm hiểu kiến thức và những trải nghiệm mới. Bạn giàu năng lượng và có đôi chút thiếu kiên nhẫn. Bạn có thể là nhà thám hiểm, một người gan dạ nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng, cần sự giúp đỡ và bảo vệ. Bạn khao khát được công nhận và chấp nhận vì trong cuộc sống bạn thường gặp phải những người lợi dụng lòng tốt của bạn. Dù vậy nhưng bản thân bạn không cho phép mình trở nên xấu xa và từ bỏ niềm tin vào con người. Hãy tiếp tục thực hiện những điều mình tin tưởng dù đôi khi bạn cũng cần cảnh giác.
Tiết lộ tính cách con người bạn qua cách nắm tay
2. Người sáng tạo
Bạn là người thân thiện và hấp dẫn. Bạn bè yêu mến bạn vì sự thành thật và một trí tuệ sắc bén.  Bạn cũng rất tự tin và có lòng tự trọng  lớn. Cần cù và nhanh nhạy, bạn là sợi dây liên kết với bạn bè nhưng cũng là một người lãnh đạo kinh doanh tốt. Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại quá lớn thường khiến bạn chùn bước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy luôn tin tưởng bản thân và đề phòng những người ghen ăn tức ở hoặc tâng bốc không thật lòng.
Tiết lộ tính cách con người bạn qua cách nắm tay
3. Người có sức hút
Bạn dí dỏm, có khả năng hùng biện hay thậm chí là viết lách, tuy nhiên vì dễ xấu hổ, hay ngại ngùng nên những tính cách này của bạn có thể không được bộc lộ ra ngoài, khiến nhiều người hiểu nhầm và cho rằng bạn là kẻ lầm lì ít nói, không biết giao tiếp. Bạn sâu sắc, có lúc lại tỏ vẻ thông thái. Đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều từ bản thân dẫn đến lo lắng quá mức. Bạn cũng là người có tầm nhìn xa trông rộng và luôn muốn đảm bảo sự cân bằng ở bên trong. Những người thân thiết với bạn luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Cũng có những lúc bạn thấy buồn vì cho rằng mình không thể xây dựng các mối quan hệ một cách dễ dàng hay có thể hòa nhập với môi trường mới. Điều bạn cần là trở nên linh hoạt và thân thiện hơn, những người đã từng cho rằng bạn khó gần sẽ dần dần tìm đến với bạn.
Cách nắm tay của bạn tiết lộ gì về tính cách trong cuộc sống
Lam Anh - Nguồn: Brightside
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm