Nữ sinh lớp 10 bị bạn học đâm đã qua cơn nguy kịch

Emdep.vn - Sau khi bị bạn học cầm dao đâm nhiều nhát, Thoa đã được người nhà cùng các thầy cô trong trường đưa đến bệnh viện kịp thời nên may mắn thoát chết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 ngày 20/8, nữ sinh Nguyễn Kim Thoa (15 tuổi, học lớp 10A) bị một nam sinh cùng lớp tên Huy cầm dao đâm nhiều nhát vào người.

Đang trong giờ ra chơi, Thoa đang ngồi chơi cùng với một số bạn bè trong lớp thì bất ngờ Huy cầm dao xông tới đâm nhiều nhát vào người. Vụ việc xảy ra khiến nhiều bạn học sinh la hét và hoảng loạn.

Thấy vậy, nhiều giáo viên trong trường liền lập tức ngăn cản và đưa Thoa đến một phòng khám địa phương để sơ cứu vết thương. Tiếp đó, Thoa được chuyển đến bệnh viện 115 để cấp cứu và điều trị.

Nữ sinh lớp 10 bị bạn học đâm đã qua cơn nguy kịch
Em Thoa đã qua cơn nguy cơn kịch sau khi bị bạn học đâm 5 nhát dao vào người

Có mặt tại bệnh viện 115, theo ghi nhận, hiện tại em Thoa đã tỉnh nhưng người vẫn còn đau và mệt sau khi bị đâm. Bà Trần Thị Ánh Tuyết (mẹ Thoa) cho biết, hiện tại em Thoa đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi tận tình.

“Em nó đã qua cơn nguy kịch, hiện tại đã ăn được cơm và đang được các bác sĩ theo dõi sát sao. Bên cạnh đó, em nó cũng đã nói được chuyện. Chứ hồi sáng giờ nhiều người đến hỏi thăm nhưng vì đau quá nó không nói được lời nào”, bà Tuyết cho biết.

Khi được hỏi về lý do bị đâm, em Thoa cho biết, không biết lý do vì sao lại bị bạn mình đâm. “Sự việc xảy ra rất nhanh em không kịp phản ứng được gì cả. Huy đã đâm em tổng cộng 5 nhát. Hiện tại người em rất đau và yếu. Em không muốn lớn chuyện, chỉ mong sau này bạn ấy còn được đi học”, Thoa nói.

Tai bệnh viện, bà Tuyết nói: “Hiện tại tôi chỉ mong sao con gái sớm bình phục để có thể đi học trở lại. Còn cậu nam sinh kia thì tôi giao hết cho pháp luật tự xử lý. Giờ gia đình chúng tôi rất rối không muốn nghĩ nhiều tới chuyện sau này”.

Thành Đạt
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm