Người mẫu, "chân dài" bán dâm: Những vụ đình đám xôn xao dư luận

(Em đẹp) - Những vụ chân dài, người mẫu tham gia đường dây bán dâm khiến dư luận xôn xao đã xuất hiện trong thời gian qua.
Ngày 7/4/2015, cảnh sát đã ập vào 2 khách sạn ở quận 1 và 1 khách sạn ở Bình Chánh (Tp.HCM) bắt quả tang các cặp nam nữ mua bán dâm. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, đối tượng đứng đầu đường dây mại dâm này là Lê Bảo Lộc (Quận 5, Tp.HCM).
Các cô gái bán dâm khai là người mẫu, diễn viên không chuyên do đối tượng Lộc giới thiệu cho các đại gia. Mỗi lần đi khách được 1.000 USD, Lộc hưởng 20% phí môi giới.
Ngày 15/4, công an tạm giữ đối tượng Lê Bảo Lộc điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Ngoài ra, cơ quan công an cũng tạm giữ 4 người mẫu khác vì bị nghi giới thiệu bạn bán dâm. Những người này hưởng 20-50% từ các gái bán dâm mỗi lần đi khách.
(Ảnh minh họa)
Trước đó, tháng 11/2014, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Tp.Hải Phòng đã triệt phá đường dây mối giới mại dâm. Các cô gái bán dâm là một số "chân dài".
Theo đó, lực lượng cảnh sát qua kiểm tra một khách sạn phát hiện có 2 cặp đang mua bán dâm vào ngày 2/11/2014.  Lực lượng cảnh sát cũng bắt một đối tượng về hành vi môi giới bán dâm.
 Đây là đối tượng lợi dụng quan hệ với các ca sĩ, người mẫu nên đã thiết lập đường dây mại dâm cao cấp. Mỗi lượt bán dâm lên đến 300 - 500 USD, còn qua đêm lên đến 1.500 USD, đối tượng môi giới hưởng 30% hoa hồng, 70% còn lại gái bán dâm được hưởng. Thậm chí, đối tượng trên còn tổ chứ hình thức du lịch tour và bán dâm. 
Năm 2012, một đường dây bán dâm cho đại gia gồm các người mẫu, hotgirl là gái bán dâm đã bị triệt phá. Theo điều tra của cơ quan công an, mỗi lần đi tàu nhanh hoặc đi tour du lịch, các chân dài sẽ được nhận hàng ngàn USD.
Đối tượng chuyên môi giới bán dâm thời điểm đó 27 tuổi, từng đoạt hoa khôi trong một cuộc thi sắc đẹp. Trước đây, người đẹp này có cuộc sống vất vả, rồi lên Tp.HCM kiếm sống. Nhờ có danh hiệu, nhan sắc... cô đã được môi giới bán dâm với giá ngàn USD.
Sau đó người đẹp này đã môi giới các cô gái khác bán dâm. Sự việc bị phát hiện khi cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn.

Hồi năm 2012, Phòng PC45 - Công an Hà Nội đã kiểm tra 2 khách sạn ở Sơn Tây (Hà Nội) phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó có 1 gái bán dâm sinh năm 1989, hoạt động người mẫu tại Tp.HCM. 

Các gái bán dâm này thuộc đường dây bán dâm của đối tượng tên K. Hoạt động từ năm 2009 cho đến khi bị bắt đã có 20 cô gái tham gia đường dây này.

Diệu Quyên
(Theo Congluan.vn)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm