Tú bà cùng nhân tình chuyên dụ dỗ các cô gái trẻ cùng quê đi bán dâm

2023-06-19 11:12
- Nắm bắt một số cô gái trẻ cùng quê có nhu cầu xuống Hà Nội tìm việc làm, Hà đã liên hệ rủ đi bán dâm. Cảnh và Hà sẽ thỏa thuận với khách giá tiền và địa điểm.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thông tin, đơn vị đã bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Cảnh (SN 2001; Phú Thịnh, Kim Động, Hưng Yên) và Lò Thị Hà (SN 2002; Mường Phăng, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, trong quá trình tuần tra trên địa bàn, Công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy) phát hiện đôi nam nữ có nhiều biểu hiện khả nghi. Tiến hành kiểm tra, đối tượng nam khai nhận đã đưa người phụ nữ ngồi sau đi bán dâm. Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Cảnh.

Tú bà cùng nhân tình chuyên dụ dỗ các cô gái trẻ cùng quê đi bán dâm

Cảnh và Hà bị cơ quan công an bắt giữ

Điều tra mở rộng,công an xác định, Cảnh và bạn gái là Lò Thị Hà đã có hành vi môi giới mại dâm. Theo đó, nắm bắt việc một số cô gái trẻ cùng quê có nhu cầu xuống Hà Nội tìm việc làm, Hà đã liên hệ rủ đi bán dâm. Cảnh và Hà sẽ thỏa thuận với khách giá tiền và địa điểm. Gái bán dâm sẽ được hai phần ba số tiền, còn lại một phần ba sẽ chia cho Cảnh và Hà.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lật tẩy bản chất thực sự của 12 cung Hoàng Đạo