Người đàn ông khỏa thân leo lên cây vì nghĩ mình là người rừng

Emdep.vn - Một người đàn ông có tiền sử bệnh tâm thần đã được cảnh sát giúp đỡ xuống mặt đất an toàn sau khi trèo lên cây khỏa thân và hú hét như Tarzan.
Cảnh sát đã có mặt tại một làng quê thuộc Thành Đô, Trung Quốc sau khi nhận được điện thoại một người đàn ông mắc bệnh tâm thần đã trèo lên cây và đánh đu trên đó trong tình trạng khỏa thân
Được biết, đã có hơn 100 lính cứu hỏa cùng cảnh sát và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường để ứng cứu người đàn ông. Ai cũng đều thót tim trước những màn “biểu diễn” của người đàn ông này. Dù rất nỗ lực nhưng phải mất đến 4 giờ lực lượng cứu hộ mới đưa người đàn ông này xuống mặt đất an toàn. Ban đầu, do nghĩ mình là Tarzan nên anh ta đã không ngừng la hét, thậm chí quát mắng và chống trả lại cứu hộ. 
Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này phát bệnh, tuy nhiên, lần phát bệnh này của anh lại “nhập vai” Tarzan. Dù đưa xuống mặt đất nhưng các y tá đã phải dùng đến thuốc gây mê để đảm bảo an toàn khi chuyển bệnh nhân đến viện điều trị.
Các bác sĩ cũng cho biết, đây không phải trường hợp đầu tiên các bệnh nhân tâm thần khỏa thân trên phố. Năm ngoái, 1 phụ nữ ở Quảng Đông cũng đã hồn nhiên đi lại trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân. 
Trang Airi/ Dịch từ SH
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm