Nam thanh niên để lại xe máy lao mình xuống sông tự tử

Emdep.vn - Đang đi xe máy trên cầu, nam thanh niên bất ngờ dừng lại, bỏ lại áo ấm, dép rồi lao mình xuống sông Bàn Thạch tự tử trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Tối ngày 31/12, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, khoảng 18h00, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của Nguyễn Hữu Tường (19 tuổi), nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử vào sáng cùng ngày. Nơi xác của Tường được tìm thấy cách vị trí cầu Kỳ Phú 2 hơn 100 mét.

Trước đó, vào khoảng 9h40 cùng ngày, nhiều người đi đường nhìn thấy một nam thanh niên đi xe máy Exciter mang BKS: 92M1 – 139.71 đến đoạn giữa cầu Kỳ Phú 2 (phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) thì bất ngờ dừng lại, bỏ lại áo, dép bên cạnh chiếc xe máy rồi gieo mình xuống sông Bàn Thạch tự tử.

Quảng Nam: Để lại xe máy trên cầu, nam thanh niên 19 tuổi nhảy sông tự tử

Hiện thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy

Vì sự việc xảy ra quá bất ngờ nên những người đi đường không kịp ứng cứu. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu Tường (SN 1996, trú thôn 6, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên do lòng sông sâu, dòng nước chảy xiết nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vụ tự tử xảy ra trên tuyến đường giao thông trọng điểm, đông phương tiện lưu thông qua lại nên có hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông trên cây cầu này bị ách tắc.

Nghe tin con trai mất, mẹ nạn nhân đã đến cầu Kỳ Phú 2 khóc lóc trong sự đau đớn và nhiều lần nghĩ quẫn muốn chết theo con nên phải nhờ đến người dân địa phương khuyên can, chăm sóc.

Nam thanh niên để lại xe máy lao mình xuống sông tự tử

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông bị ách tắc

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, hàng chục người cùng 5 chiếc thuyền liên tục quần thảo trên sông Bàn Thạch. Đến chiều tối cùng ngày, thi thể của nạn nhân xấu số trên đã được tìm thấy và trục vớt lên bờ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đang bàn giao xác của nạn nhân cho gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Được biết, đây là vụ tự vẫn thứ 4 tại cầu Kỳ Phú 2, mới đi đây nhất là vào tối 22/9, một nam thanh niên 23 tuổi cũng đã nhảy sông tự vẫn tại cây cầu này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khương Mỹ

(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm