Cô gái thuê taxi lên cầu rồi nhảy sông tự tử

Emdep.vn - Vừa bước xuống taxi, cô gái bất ngờ trèo qua thành cầu rồi gieo mình xuống sông Vu Gia tự tử trước sự ngỡ ngàng của tài xế.
Tại khu vực cầu Hòa Đông (khu 4, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra một vụ nhảy sông tự tử. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh G. (24 tuổi, trú thôn Trung An, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, G. thuê xe taxi chở đến giữa cầu Hòa Đông rồi yêu cầu tài xế cho xe dừng lại. Vừa bước xuống xe, cô gái chạy thẳng đến thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.
Tại hiện trường, nạn nhân để lại một đôi dép trên cầu và một số đồ đạc trên xe taxi. Vì sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ, lại giữa đêm khuya nên không ai kịp ứng cứu. Sau khi bình tâm, tài xế taxi đã gọi điện thoại trình báo với cơ quan chức năng.
Cô gái thuê taxi lên cầu rồi nhảy sông tự tử

Thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ tự vẫn tại cầu Hòa Đông

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường để phối hợp với người dân và gia đình tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.
Được biết, nạn nhân hiện đã ly hôn chồng được 3 năm nay và hiện đang làm kế toán cho một công ty ở TP. Đà Nẵng. Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây, gia đình không hề phát hiện G. có biểu hiện gì chán nản hay buồn bã gì.
Đến trưa cùng ngày, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ
Trước đó, vào trưa ngày 8/11, cũng tại khu vực cầu Hòa Đông này, sau khi cãi vã, đôi nam nữ Đặng Ngọc Q. (SN 1992) và Phạm Thị Hương Th. (SN 1995, cùng trú tại xã Đại Hiệp) đã để lại thư tuyệt mệnh rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.
Thanh Hằng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm